8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà, Mà Nhiều Người Mắc Phải

8 sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Bất cứ việc làm gì, mà chúng ta đang làm đều có thể xảy ra sai lầm. Mà những sai lầm đó, không phải ai cũng mắc phải hoàn toàn 100%. Không nói đâu xa, chỉ giản đơn là việc chuyển đồ về nhà mới thôi, cũng đủ điều để bạn vướng phải. Điều đó, càng làm bạn đau đầu và điên lên, mọi thứ càng trở nên rối tung và hỗn độn, gây khó chịu cho việc di chuyển nhà của bạn. 8 sai  lầm cần tránh khi chuyển nhà.

Vì vậy, dù có bất kể lý do nào đi, bạn hãy cẩn thận với những sai lầm mà mọi người mắc phải hàng đầu. Bạn nên có một tư duy và quyết định chính chán khi sắp xếp đồ đạc vận chuyển, để không xui xẻo mắc phải những sai lầm nghiêm trọng. Hãy kiểm tra danh sách những sai lầm cần tránh khi chuyển nhà, dưới đây của chúng tôi và chuẩn bị đối phó với một định khó khăn sẽ đến với bạn.

8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà
Ảnh: 8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà.

#1 Thuê lại ngôi nhà cũ, tồi tệ hơn ngôi nhà bạn ở, 8 sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Điều tồi tệ nào cũng đều có thể xảy ra, thậm chí bạn nghĩ lựa chọn và quyết định của bạn là sáng suốt, nhưng đó lại là điều tệ hại nhất. Điều quan trọng nhất khi chuyển nhà đến ngôi nhà mới, cái đầu tiên bạn cần chú ý là bạn đã thuê ngôi nhà mới có tốt hơn nhà cũ chưa?

Giao thông và vị trí ở nhà mới có đảm bảo, đầy đủ không? Căn nhà mới có sạch và đẹp hơn nhà cũ không? Mức giá tiền cho thuê nhà mới có quá đắt so với nhà cũ hay không? Có bao giờ bạn đã tự hỏi và trả lời được những quyết định của mình đúng hay sai chưa?

Vì vậy bạn phải chắc chắn và sáng suốt thông minh với quyết định của mình, và bạn có đủ khả năng để chi trả tiền hàng tháng với chủ cho thuê. Đừng để đến lúc chuyển nhà hoàn tất xong, bạn lại thấy hối hận với quyết định của mình thì không còn kịp nữa.

8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà, Mà Nhiều Người Mắc Phải
Ảnh: 8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà, Mà Nhiều Người Mắc Phải

#2 Cố gắng sắp xếp và bố trí ngôi nhà mới y hệt lần trước, 8 sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Không phải ngôi nhà nào cũng có cách thiết kế như nhau, nên bạn không bao giờ có thể bố trí chúng giống y hệt nhau. Thế nên, đừng có cố chấp và quá cố gắp sắp xếp và bố trí ngôi nhà mới y hệt như ngôi nhà cũ. Nếu bạn đã quyết định đổi mới, thì hãy làm cho mọi thứ đều mới, có khi bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tuyệt vời hơn.

Những bước đi thành công nhất mà chúng tôi từng thấy là khi các gia đình đón nhận sự thay đổi mới. Hãy chào mừng một môi trường mới để đi cùng với bước đi mới của bạn. Bạn sẽ thấy vui vì bạn đã làm được.

8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà, Mà Nhiều Người Mắc Phải
Ảnh: 8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà, Mà Nhiều Người Mắc Phải

# 3 Mong đợi đồ đạc của bạn được chuyển càng sớm càng tốt, 8 sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Nếu bạn đang mong đợi tài sản, đồ đạc của bạn được chuyển đến nhà mới càng sớm càng tốt. Thì hãy bỏ ngay ý định đó của bạn đi nhé! Không phải mọi vấn đề nào đến càng sớm, thì sẽ càng tốt, nó sẽ để lại cho bạn điều xấu, mà bạn không hề nghĩ tới.

Cũng như việc chuyển nhà mới, bạn càng hối thúc dịch vụ chuyển nhà sớm, để kịp thời gian của bạn sắp xếp cho những kế hoạch tiếp theo.

Thì bạn càng gây khó chịu cho người vận chuyển của bạn, dẫn đến tài sản của bạn khó tránh khỏi những điều thiếu sót. Vì vậy, mọi việc bạn phải lên đúng kế hoạch và cùng một lúc.

8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà, Mà Nhiều Người Mắc Phải
Ảnh: 8 Sai Lầm Cần Tránh Khi Chuyển Nhà, Mà Nhiều Người Mắc Phải

 

# 4 Lưu trữ đồ đạc với kế hoạch di chuyển nó vào một ngày nào đó, 8 sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Bất kể chuyện gì cũng chỉ có thể xảy ra 1 lần, thế nên bạn đừng nghĩ rằng chúng sẽ tồn tại với bạn mãi. Nếu đã quyết định chuyển nhà thì bạn chỉ có thể chuyển đi cùng lúc. Nếu bạn cứ lưu trữ đồ đạc mãi, với kế hoạch di chuyển nó vào một ngày nào đó, có nghĩa là bạn đã quá sai lầm.

Bạn đang cố gắng làm mất đi thời gian của chính mình, đừng nghĩ vì hàng hóa và tài sản của bạn quá nhiều, có thể làm bạn cảm thấy chán nản. Càng về sau, bạn sẽ thấy điều bạn quyết định hoàn toàn sai. Vì vậy, đừng bỏ lỡ cơ hội và sợ mất tiền, bạn thà thuê một công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín, chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn đóng gói và chuyển nhà từ A đến Z.

#5  Quyết định bán nhà quá sớm, để chuyển ở chỗ mới, 8 sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Bạn ham hố thấy bất động sản nhà đất chỗ bạn đang lên giá, nên quyết định bán nhà sớm, để có tiền nhanh. Thay vì bán nhà, chúng tôi khuyên bạn nên cho thuê lại bạn sẽ thu về một nguồn tài chính lớn đáng kể gấp trăm lần. Điểm mấu chốt: Nếu bạn nhà bạn ở đang ở trong môi trường thành phố phát triển như TP.HCM, dù bạn có muốn quay lại để ở cũng không thể.

Vì vậy, cách tốt nhất bạn nên cho thuê và bạn chuyển đến nơi ở khác sẽ tốt hơn thay vì bán nó đi. Đừng vội chuyển nhà quá sớm, nếu như quyết định của bạn không đủ thông minh. Cũng đừng bán nhà sớm bạn sẽ kiếm lời to, bỏ ngay ý định đó nhé.

# 6 Lừa đảo thế chấp nhà mới, 8 sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Chuyển đến nhà mới không may bạn gặp phải chủ thuê nhà lừa đảo, yêu cầu bạn phải thế chấp mới có thể định cư. Nếu bạn đang chuyển chỗ ở cho một công việc mới và muốn mua nhà trước khi bạn bắt đầu làm việc, hãy chắc chắn cấu trúc thỏa thuận việc mua nhà của bạn đảm bảo và có lợi cho cả đôi bên.

Chúng tôi đã gặp nhiều trường hợp, vì môi trường sống và nơi làm việc cách xa nơi ở, họ quyết định mua nhà cho vay thế chấp từ chủ, vì không đủ tiền chi trả. Dẫn đến những hậu quả khó lường. Cho nên, bạn đừng quá kỳ vọng việc chuyển nhà sẽ đến suôn sẻ với bạn, thậm chí nhiều gia đình phải chuẩn bị cả năm trời mới có thể chuyển nhà đúng dự định.

# 7 Làm quen môi trường nơi ở, khi chuyển nhà mới, 8 sai lầm cần tránh khi chuyển nhà

Bạn đã bao giờ nghĩ, mình sẽ chuyển nhà đến môi trường như thế nào chưa? Ở đó, có đủ mọi tiện ích mà bạn đang cần hay không? Chúng tôi khuyên bạn, nên tham khảo và hỏi ý kiến từ mọi người xung quanh đã sống lâu ở môi trường đó. Đồng thời, vừa tạo mối quan hệ làm quen với những người hàng xóm mới, sẽ giúp bạn sống dễ dàng.

Quan sát trường học có gần cho con bạn đến trường hay không? Trật tự an ninh, công viên, chợ, khu vui chơi, … có xa nhà bạn không? Vì những tiện ích đó sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và an toàn hơn, khi chuyển ở nhà mới.

# 8 Nên chuẩn bị sẵn mọi thứ, trước khi chuyển đến nhà mới, 8 sai lầm khi chuyển nhà

Việc chuyển nhà có thể gây sức ép rất mạnh đến tinh thần của bạn. Vì vậy, muốn kế hoạch được diễn ra êm xuôi, bạn nên chuẩn bị kỹ càng mọi thứ từ việc: đóng gói, đóng hộp, sắp xếp đồ đạc, gói hàng hóa cẩn thận vào thùng – hộp, phân loại hàng hóa, cho đến việc thuê đúng dịch vụ chuyển nhà. Đừng quên mang theo những món đồ đặc biệt và cần thiết nhất. Kế hoạch này sẽ giúp bạn thành công và thuận lợi khi vận chuyển.

Chúng tôi khuyên bạn, nên bỏ ra một phút đọc tham khảo tất cả những sai lầm cần tránh khi chuyển nhà, biết đâu được một ngày nào đó không xa bạn cũng chuyển nhà, không may gặp những sai lầm trên còn biết đường mà tìm cách tránh và xử lý mọi tình huống khó khăn.

Xem Thêm: Xem ngày chuyển phòng làm việc chuẩn nhất năm 2019 – Sài Gòn Moving.

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING.
  • Địa Chỉ: 60 đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0888.333.767 - 0786.238.238 - 0945.637.779.
  • Website: Chuyennhasgm.com.
  • Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ