Bảng giá Dịch vụ chuyển nhà Trọn gói - Sài Gòn Moving

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Moving sẽ được công khai rõ ràng để mọi khách hàng có thể nắm được. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với chúng tôi
Công việc của bạn ngày càng phát triển, bạn chuyển nhà hoặc văn phòng tới nơi mới rộng rãi, thoáng mát hơn. Tuy nhiên các đồ đạc nặng nề, trang thiết bị hiện đại hay giá dịch vụ chuyển nhà  khiến bạn vô cùng đau đầu. Vậy hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu những thông tin cần thiết nhé!

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá chuyển nhà trọn gói

Sài gòn Moving gặp rất nhiều câu hỏi của quý khách hàng về giá chuyển nhà trọn gói từ khách hàng. Khi chuyển nhà giá có rất nhiều câu hỏi như chuyển nhà 500m thì công ty có thực hiện dịch vụ không.

Và các câu hỏi dọn nhà số lượng đồ đạc của gia đình như thế này thì giá dịch vụ sẽ như thế nào. Sau đây là những thông tin cần thiết giúp mọi người trả lời thắc mắc của mình. 

 
gia dich vu chuyen nha 3
Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Lộ trình vận chuyển

Trước mỗi lần thực hiện dịch vụ, Sài gòn Moving đều cho nhân viên khảo sát điểm đi và điểm đến theo yêu cầu từ khách hàng. Các thông tin từ lộ trình vận chuyển như số km vận chuyển, đường quốc lộ hay tỉnh lộ, các trạm thu phí phải qua.

Từ những thông tin cần thiết, mỗi công ty sẽ có mức giá khác nhau cho dịch vụ của mình. Giá taxi tải của Sài Gòn Moving được tính theo loại xe và số km vận chuyển. Giá mở taxi đối với xe tải 500kg là khoảng 180.000đ cho 5km đầu và 18.000đ/1km đối với km 5 đến km 15. 

Số lượng đồ đạc cần bốc dỡ, vận chuyển 

Số lượng đồ mà bạn muốn vận chuyển có ảnh hưởng chính đến tổng hóa đơn chuyển nhà mọi người nhận được. 

Trọng lượng, kích thước, số lượng, địa điểm vận chuyển, phương thức vận chuyển cần được khảo sát để đưa ra mức giá chính xác. 

Một khách hàng cần vận chuyển đồ đạc ở một tòa nhà cao tầng với nhiều đồ đạc. Và một khách hàng vận chuyển số đồ gần tương đương nhưng ở một nhà cấp 4 bình thường giá sẽ khác nhau. 
gia dich vu chuyen nha 2
Số lượng đồ đạc càng nhiều thì giá càng cao

Công cụ hỗ trợ và loại xe cần vận chuyển 

Việc vận chuyển nhà tùy đơn giản đến phức tạp đều cần phải tính toán việc sử dụng các thiết bị hỗ trợ chuyên dụng và loại xe vận chuyển chuyên dụng. 

Nếu việc chuyển nhà của bạn cần đến xe cẩu, xe nâng, xe kéo.. mới có thể chuyển đồ lên xe tải chở hàng. Việc này sẽ khiến giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói của bạn tăng lên. Mọi người cũng không nên thắc mắc vì không có mức giá nào cụ thể chỉ khi khảo sát kỹ thì Sài gòn Moving mới cho được con số cụ thể. 

Giá taxi tải không bốc xếp và bao gồm bốc xếp

Giá chuyển nhà trọn gói cũng sẽ khác nhau khi dịch vụ có bốc xếp và không có bốc xếp. Việc phải tự bốc xếp hàng hóa lên xe hoặc vận chuyển đồ đạc từ ngõ hẻm ra xem thì chi phí chuyển nhà trọn gói sẽ cao. 

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói nào phù hợp

Không có trả lời chính xác nào cho câu hỏi này. Hiện nay có các dịch vụ đang thịnh hành như Chuyển nhà trọn gói 600k, chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Với những nhu cầu của mỗi gia đình khác nhau giá sẽ có chênh lệch.

Thật sự khi mọi người đã biết được cách tính giá chuyển nhà ảnh hưởng yếu tố nào ở trên. Việc con số cho dịch vụ chỉ là tương đối mà thôi.
 
Giá rẻ sẽ được nhiều người quan tâm tuy nhiên không phải khi nào dịch vụ cung cấp được chất lượng. 
Hãy thực sự là người tiêu dùng thông minh để lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ uy tín. 

Trước khi lựa chọn dịch vụ, mọi người nên tham khảo đối chiếu, so sánh dịch vụ của các đơn vị khác nhau. Giá cước taxi tải dịch vụ chuyển nhà trọn gói của các đơn vị như Thành Hưng, Kiến Vàng cũng có sự chênh lệch khác nhau. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng giá dịch vụ tốt nhất.

 
gia dich vu chuyen nha 4
Thay vì tự vận chuyển hãy sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Khi chuyển nhà, văn phòng cần lưu ý những vấn đề nào?

Công việc nào cũng có rủi ro, khó khăn riêng nên bạn cần lưu ý những điều dưới đây:
-Bạn phải chọn những công ty cung cấp dịch vụ an toàn, chất lượng và có hình ảnh tốt.
-Phải tìm hiểu những thông tin cần thiết trước khi hợp đồng đặc biệt là chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu để đảm bảo không có sự nhầm lẫn và các chi phí phát sinh,…

 

Giá trọn gói chuyển nhà ở đâu phù hợp và đảm bảo nhất

Gói chuyển nhà trọn gói Có lẽ đây là một trong những câu hỏi, thắc mắc lớn nhất của mọi khách hàng. Bởi trong thời buổi vật giá leo thang bạn sẽ không dễ dàng mà tìm được một công ty.

Xin giới thiệu với mọi người một địa chỉ cho thuê dịch vụ vừa đảm bảo an toàn, yên tâm. Cũng như có giá cả phù hợp và rẻ nữa. Nhưng giờ đây, đã có Dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving một công ty bạn có thể đặt lòng tin.

Không chỉ có nhân viên được huấn luyện bài bản, kỹ năng tốt mà chất lượng giá thành khi chuyển nhà. Giá chuyển nhà trọn gói cũng là một điểm cộng lý tưởng của công ty này. Chỉ với gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói 600k hoặc thấp hơn mọi người vẫn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

Giá dịch vụ chuyển nhà sẽ bao gồm cước vận chuyển bằng xe tải, chi phí bốc xếp và chi phí khác (nếu có)

Cụ thể bảng giá chuyển nhà cập nhật tháng 10 năm 2019 sẽ như sau:
Phí cước thuê xe tải
Loại xe Từ khi mở cửa - 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 450.000 VNĐ 13.000 VNĐ/KM 12.000 VNĐ/KM 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 500.000 VNĐ 14.000 VNĐ/KM 13.000 VNĐ/KM 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 tấn 600.000 VNĐ 15.000 VNĐ/KM 14.000 VNĐ/KM 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 tấn 700.000 VNĐ 20.000 VNĐ/KM 17.000 VNĐ/KM 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn 900.000 VNĐ 30.000 VNĐ/KM 19.000 VNĐ/KM 200.000 VNĐ/Giờ
Phí bốc xếp đồ đạc
Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 400.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 800.000 VNĐ/xe
Xe 2 tấn 1.000.000 VNĐ/xe
 

Chi phí chuyển nhà khác(nếu có)
 

Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách vận chuyển
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách vận chuyển

 

Tại sao nên thuê chuyển nhà trọn gói

Việc tự mình khuân vác các đồ nặng nhọc, chuyển từ nơi này sang nơi khác khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản. Vậy thì thuê chuyển văn phòng hay thuê chuyển nhà trọn gói là một trong những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

Khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển này, mọi công việc như khuân vác đóng gói, vận chuyển,..tất tần tật mọi thứ sẽ có nhân viên, công ty bạn thuê thực hiện. Qúy khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian

Một điểm cộng tuyệt vời của dịch vụ này chính là sẽ giảm thiểu được khả năng hỏng hóc của các đồ đạc, trang thiết bị hiện đại. Và sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc đáng kể.

 
dich vu chuyen nha chuyen nghiep sai gon moving
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyên nghiệp Sài Gòn Moving

Quy trình chuyển nhà trọn gói chất lượng

Quy trình làm việc là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả, khả năng, tính chuyên nghiệp trong công việc của một công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ hay việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói của bạn có thành công hay không?

B1: Khách hàng có thể liên hệ đến tổng đài hoặc đến công ty, địa chỉ cung cấp dịch vụ để tham khảo các gói dịch vụ, được báo giá vận chuyển hàng hóa hay tìm hiểu những công tin cần thiết.

B2: Nhân viên tham khảo nhà, đánh giá khối lượng đồ đạc chi tiết nhất. Khi bạn cảm thấy yên tâm, hài lòng thì hãy ký hợp đồng quy định các điều khoản, mức giá, thời gian,…để tránh các trường hợp xấu xảy ra.

B3:Xe vận chuyển và nhân viên đến địa chỉ đúng giờ thực hiện công việc của mình ngay như sắp xếp bàn ghế, tháo lắp điều hòa, đồ đạc, đóng gói, vận chuyển,…Đặc biệt, phải đảm bảo không gây tổn thất hư hỏng tài sản, đồ đạc.

B4: Khi được chuyển đến nhà mới bạn hãy cùng nhân viên kiểm tra đồ đạc và lắp đặt chúng.

B5: Kết thúc hợp đồng và công ty phải đảm bảo hiệu suất, an toàn cũng như không có chi phí phát sinh.

Cam kết về giá taxi tải chuyển nhà trọn gói Sài Gòn Moving

Giá vận chuyển nhà cạnh tranh nhất thị trường
Trong quá trình vận chuyển không phát sinh chi phí khi đã ký kết hợp đồng
Đền bù 100% giá trị đồ đạc của khách hàng theo giá thị trường nếu xảy ra các sự cố mất hoặc hư hỏng.
Đội ngũ nhân viên tư vấn khảo sát để tiến hành vận chuyển là miễn phí
Các vật dụng chuyển nhà như băng keo, mút xốp, thùng xốp được Sài gòn Moving cung cấp đều là miễn phí. 

Hy vọng với bài viết giá chuyển nhà trọn gói, mọi người đã có thể biết thêm về công ty chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp của Sài Gòn Moving. 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây