Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất TP Hcm - 09456 37 779

Thứ sáu - 12/07/2019 04:37
Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ là một trong nhiều dịch vụ nhận được nhiều sự quan tâm nhất của doanh nghiệp và quý công ty. Với Sài Gòn Moving thì không những giá rẻ mà chúng ta còn được nhận nhiều giá trị hữu ích khác.
Mục lục

Tại Hồ Chí Minh và Hà Nội là hai thành phố lớn có sự phát triển kinh tế mạnh mẽ. Số lượng công ty, văn phòng mọc lên ngày càng nhiều. Sau thời gian hoạt động văn phòng không hiệu quả hay mức phí thuê mặt bằng tăng quá cao thì đa số đều chuyển văn phòng sang địa điểm khác.

Trước nhu cầu thiết đó chúng tôi xin giới  thiệu đến các bạn một dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ đó là Sài Gòn Moving

Vài thông tin cần biết về Sài Gòn Moving

Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của Sài Gòn Moving chỉ mới thành lập hơn hai năm. Kinh nghiệm chưa nhiều nhưng quá trình đào tạo, huấn luyện nhân viên nghiêm khắc. Cùng với tinh thần làm việc có trách nhiệm cao nên hầu hết mọi khách hàng, doanh nghiệp đều rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Moving.

Luôn ở tư thế sẵn sàng phục vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì thế mà chỉ cần người dùng có nhu cầu chuyển văn phòng là nhân viên của SGM sẵn sàng đến tận nơi khảo sát, hỗ trợ hình thức vận chuyển chỉ khoảng 30 phút khi nhận được yêu cầu của khác.

 

dich vu chuyen van phong
Dịch vụ chuyển văn phòng - Sài Gòn Moving

Xem thêm: #3 lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng cho mọi người

Top 4 lý do nên sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ Sài Gòn Moving

Hiện nay, dịch vụ chuyển văn phòng mọc lên ngày càng nhiều. Tùy từng nhu cầu của người dùng mà có những hình thức chuyển khác nhau. Nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng vẫn là dịch vụ dịch vụ chuyển văn phòng hcm của Sài Gòn Moving. Bởi các yếu tố dưới đây mà SGM đã mang lại cho người dùng.

Tiết kiệm chi phí khi chuyển văn phòng

Chi phí vận chuyển được tính rất nhiều thứ như: mua vật dụng đóng gói như thùng carton, băng keo, túi nilong… và cả phần thuê người khuân vác xuống xe chuyển đi và cả khi đến nơi làm việc mới, tiền thuê xe tải chở hàng hóa.

Mỗi thứ một ít nhưng khi gom lại thì chi phí sẽ tăng lên. Với dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của SGM thì chúng ta sẽ được báo mức giá thấp hơn rất nhiều nếu tự vận chuyển.

Chất lượng phục vụ tận tình

Chất lượng phục vụ hay thái độ làm việc của các dịch vụ chuyển văn phòng đều không giống nhau. Có nơi chỉ làm theo yêu cầu của khách, xong việc thì kết thúc.

Vì thế chúng ta sẽ rất vất vả nếu sắp xếp không hết việc. Nếu sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng của Sài Gòn Moving thì mọi khách hàng đều phục vụ tận tình, hỗ trợ hết mình.

Và chỉ khi nào thật sự hoàn thành không gian làm việc văn phòng mới thì SGM mới kết thúc hợp đồng.

 

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

SGM được đánh giá là một trong top 10 công ty dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất mà khách hàng không nên bỏ qua khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, SGM còn cam kết bảo mật mọi thông tin của khách hàng khi làm hợp đồng chuyển văn phòng với SGM. Đây là yếu tố rất quan trọng và cần thiết với các doanh nghiệp khi thị trường kinh doanh đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt.

Hỗ trợ miễn phí vật dụng đóng gói

Điểm đặc biệt và khác biệt của SGM so với các dịch vụ chuyển văn phòng khác chính là hỗ trợ hoàn toàn miễn phí các vật dụng đóng gói. Cụ thể nhất là thùng carton, băng keo, túi, bao xốp… Các chi phí này tuy không nhiều nhưng nó cũng giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể khi về văn phòng mới.
Quy Trình Làm Việc Của Sài Gòn MOVING
Với mong muốn đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ cao nhất. Sài Gòn Moving có một quy trình làm việc chuyên nghiệp và được đánh giá cao. 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi tiếp nhận điện thoại khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng những phương án vận chuyển cũng như giá cả dịch vụ. Nhân viên sẽ hẹn khách hàng thời gian để gặp mặt khảo sát chi tiết thực tế để tiến hành dịch vụ.

Bước 2: Khảo sát và đưa ra phương án vận chuyển

Sau khi được khách hàng cung cấp thông tin, công ty sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát đánh giá khối lượng hàng.

Những vật dụng cần chuyển di dời, khảo sát địa chỉ nơi chuyển đến, lên kế hoạch làm việc từ khâu đóng gói, bao bọc đến công tác vận chuyển. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển một cách tuyệt đối.

Tùy vào số lượng hàng hóa và đường vận chuyển nhân viên của chúng tôi sẽ thảo luận cùng thảo luận với khách hàng để có một sự thống nhất về giá cả, và chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp cho khách hàng.

 

dich vu chuyen van phong chuyen nghiep
Dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp - Sài gòn moving

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng

Sau quá trình thỏa thuận nhận được sự đồng ý của cả 2 bên thì hợp đồng ký kết sẽ được thực hiện. Việc ký kết hợp đồng sẽ giúp 2 bên có cơ sở để đảm bảo hoặc có vấn đề xảy ra trong quá trình vận chuyển trước pháp luật.

Bước 4: Thực Hiện Tháo Lắp Và Vận Chuyển 

– Bố trí công nhân viên kỹ thuật tháo dỡ các vật dụng như bàn , ghế , tủ, các thiết bị máy móc theo bản vẽ kỹ thuật .

– Phân loại đồ đạc : Theo phòng , theo chủng loại, theo cá nhân sử dụng

– Tiến hành đóng gói đồ đạc: Tất cả đồ đạc sẽ được đóng gói bằng các vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trính vận chuyển.

- Sách báo và tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên thùng có chú thích hàng hóa.

- Đồ dễ vỡ như ly tách, đồ thủy tinh, sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn dạ và đóng vào thùng carton, được ghi chú đồ dễ vỡ.

dich vu chuyen van phong uy tin
Dịch vụ chuyển văn phong uy tín - Sài Gòn Moving


- Hàng điện tử được đóng gói bằng vật liệu mềm. xốp, bọc bằng nilon xốp nổ hoặc chăn len. Sau đó đóng vào thùng carton, ghi chú đồ quan trọng.

- Đồ bằng gỗ được tháo dỡ, đóng gói, bọc lot bằng bìa carton và vải chuyên dụng chống trầy xước.

- Hàng hóa đóng gói được phân loại theo từng phòng ban, bộ phận, cá nhân, được tích màu và ghi chú riêng biệt.

- Nhân viên và khách hàng tiến hành làm giấy giao – nhận, xác định số lượng hàng hóa

– Vận chuyển và lắp đặt: Hàng hóa và các vật dụng đã đóng gói được đưa lên xe tải chuyên dụng với trọng tải phù hợp và vận chuyển từ địa điểm cũ tới địa điểm mới.
* Lắp các thiết bị đã tháo dỡ như bàn ghế, tủ, kệ theo đúng bản vẽ kỹ thuật.
* Kê dọn, sắp xếp đồ dùng vật dụng đúng theo vị trí mà khách hàng yêu cầu.
* Phần lắp đặt điều hoà, máy tính, máy điện thoại, hệ thống mạng sẽ tính chi phí riêng (nếu phát sinh vật tư).
* Tiến hành thu dọn đồ đạc phương tiện của. chăn, giấy gói, thùng carton…

Bước 5. Nghiệm Thu Và Đánh Giá Công Việc

– Khách hàng và nhân viên (SG) Mo Ving nghiệm thu và đánh giá công việc thông qua biên bản nghiệm thu và ý kiến đánh giá của khách hàng về dịch vụ của chúng tôi. Những ý kiến đánh giá của khách hàng là những ý kiến quý báu giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn về nghiệp vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn.

Bước 6. Thanh Toán

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngay sau khi hoàn thành công việc hoặc nhận được hóa đơn tài chính trong vòng 02 ngày.

Hy vọng qua bài viết này, chúng ta sẽ có thêm niềm tin để tham gia sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ của SGM.

Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin và các dịch vụ khác của SGM thì có thể truy cập vào Chuyennhasgm.com.

Hoặc gọi vào một trong các số sau: 08 88 333 767 – 0976 312 320 – 0945 637 779 để được tư vấn và hướng dẫn kỹ hơn.

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển văn phòng

Câu hỏi 1: Thời gian chuyển văn phòng là bao lâu? 

Trả lời: Thời gian chuyển văn phòng phụ thuộc rất nhiều vào khoảng cách vận chuyển, số lượng đồ đạc cần chuyển đi và các yếu tố ảnh hưởng khác. Thời gian có thể là một buổi hoặc cả ngày, hoặc lâu lớn.
 
Câu hỏi 2: Giá chuyển văn phòng trọn gói là bao nhiêu ?

Trả lời: Giá chuyển văn phòng không có con số cụ thể. Mức giá được quyết định khi khảo sát địa điểm nơi đi, nơi đến, số lượng đồ đạc và các yếu tố khác..

Câu hỏi 3: Chuyển văn phòng trọn gói thì khách hàng có cần tham gia không ?

Trả lời: Với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, khách hàng chỉ cần tham gia vào việc giám sát, kiểm tra dịch vụ.

Câu hỏi 4: Hợp đồng vận chuyển có yêu cầu đặt cọc trước hay không ? 

Trả lời: Khách hàng cần đặt cọc trước 30% -40% giá trị hợp đồng để hợp đồng có hiệu lực. Khi hoàn thành dịch vụ khách hàng phải thanh toán hết số tiền còn lại

Câu hỏi 5: Dịch vụ chuyển văn phòng có thực hiện ngoài giờ hành chính hoặc ngày nghỉ lễ hay không ?

Trả lời: Sài gòn Moving thực hiện chuyển văn phòng trong mọi khung giờ trừ giờ cấm tải. 

Có thể bạn quan tâm: Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 TP HCM nhanh chóng và đảm bảo nhất
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây