Kinh nghiệm khi di dời kho xưởng - an cư là để lạc nghiệp

Thứ hai - 17/06/2019 23:45
Việc di dời kho xưởng gây nhiều khó khăn và bối rối cho nhiều doanh nghiệp. Sài Gòn Moving với dịch vụ di dời kho xưởng sẽ giúp mọi người giải quyết nỗi lo đó một cách nhanh nhất.
di doi kho xuong
di doi kho xuong
Mục lục
Thật không dễ dàng gì để di dời một kho xưởng đến một vùng đất rộng để làm ăn. Cũng chẳng phải tự nhiên một nhà xưởng lại có thể “bay” đến tìm một chỗ an yên để nương náu. Do vậy kinh nghiệm di dời kho xưởng là mục tiêu nhằm giúp bạn khắc phục được mọi khó khăn trong việc di chuyển.

Điều lưu ý khi di chuyển kho xưởng

Chuyển kho xưởng là nhu cầu thiết của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp đã lớn mạnh. Đấy là lúc mà kho xưởng cần thay thế chỗ làm mới đủ sức chứa. Nó đòi hỏi sự cẩn trọng, chuyên nghiệp và tính tỉ mỉ. Vậy bạn cần lưu ý điều gì khi di chuyển kho xưởng 

Luôn xem xét cho kho hàng trước khi vận chuyển

Việc kiểm kê kho trước khi vận chuyển là một yếu tố quan trọng. Kinh nghiệm di dời kho xưởng nhằm giúp bạn định hình bố trí và sắp xếp ổn định hàng hóa trong kho.

Lên kế hoạch chi tiết

Bạn nên lên một kế hoạch chi tiết cho việc di dời kho xưởng. Bởi bạn biết không? Kế hoạch của bạn càng rõ ràng, chi tiết thì việc vận chuyển sẽ càng nhanh chóng hơn rất nhiều.
 
di doi kho xuong 1
Di dời kho xưởng chuyên nghiệp

Kiểm hàng trước khi vận chuyển

Bên cạnh đó, hãy lên kế hoạch kiểm hàng trước khi vận chuyển. Đó cũng là một khâu vô cùng quan trọng. Nếu không kiểm hàng thì có thể sẽ mất mát một số lượng lớn mà không ai hay.  

Bốc dỡ hàng hóa cẩn thận sau khi xuống

Nếu là những đồ đạc dễ vỡ thì bạn nên dùng băng keo dán lại chắc chắn. Trong khi luân chuyển và bốc dỡ khối lượng hàng hóa yếu tố quan trọng nhất là cẩn thận. Bạn nên làm một cách nhẹ nhàng, tránh vỡ và đổ bể.     

Sắp xếp gọn gàng, sạch sẽ

Cuối cùng, bạn nên sắp xếp hàng hóa gọn gàng. Nói tóm lại, kinh nghiệm di dời kho xưởng sẽ không có nếu chỗ đó không được hoàn tất sạch sẽ.
 
di doi kho xuong 2
Di dời kho xưởng cần có sự chuẩn bị

Kinh nghiệm xương máu cần biết trước khi di dời kho xưởng

Di dời kho xưởng là vấn đề rất được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Muốn di dời địa điểm nhưng chưa nghĩ ra vị trí thích hợp và nhiều những thứ khác. Việc di dời kho xưởng có khó hay không phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của bạn

Khảo sát công trình kho xưởng

Kinh nghiệm di dời kho xưởng,  thì điều đầu tiên khảo sát vị trí và tình trạng kho xưởng. Đảm bảo cho thuận tiện cho việc sản xuất và kinh doanh. Không cần phải ở vị trí quá đắt đỏ, mặt tiền. Chỉ cần hàng hóa được sản xuất và trung chuyển một cách nhanh chóng và thuận lợi.

Sau đó, bạn sẽ phải ghi nhận những thông tin về khoảng cách, chi phí phát sinh,... khi di chuyển.
di doi kho xuong 3
Di dời kho xưởng cần có sự khảo sát kỹ càng

Tính toán phương án thi công

Cân nhắc mọi yếu tố, sau khi đã khảo sát công trình, kho xưởng một cách đồng bộ. Bạn sẽ lên phương án xếp dỡ tối ưu.

Ngoài ra, bạn cũng cần lưu ý đến nơi kho xưởng phải cao ráo. Để thông thoáng và hàng hóa tránh ẩm mốc.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú trọng đến thời gian, số lượng nhân lực, thiết bị, máy móc vận chuyển,... Để tính toán một cách cụ thể và chính xác các phương án thi công. 

Báo giá và ký hợp đồng

Sau khi lựa chọn diện tích, nhu cầu và hình thức cho thuê phù hợp. Công ty Sài Gòn Moving sẽ báo giá và kí hợp đồng. Cả 2 bên sẽ đồng ý ký kết và tiến hành di dời nhà xưởng.

Triển khai thực hiện

Công việc sẽ được triển khai và thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra. Có số lượng công nhân và phương tiện hỗ trợ khi cần thiết.

Xem thêm: 
https://www.wikihow.com/Drive-a-Moving-Truck

Kiểm tra bàn giao và thanh lý hợp đồng

Sau khi đã hoàn tất mọi công việc, cùng khách hàng kiểm tra lại toàn bộ các vật dụng, thiết bị, đồ đạc và máy móc. Cuối cùng, nếu không có khiếu nại gì thì …..hoàn tất và thanh lý hợp đồng. Ngoài ra, công ty còn có chế độ chăm sóc và được và hậu mãi khách hàng tuyệt vời.

Chọn ngày tốt di dời kho xưởng

Chọn ngày tốt để di dời kho xưởng, có lẽ đã không mấy xa lạ trong quan niệm tín ngưỡng của người Việt xưa nay. An cư vốn là để lạc nghiệp. Bởi việc lựa chọn kho bãi để mở công ty là việc quan trọng. Kinh nghiệm di dời kho xưởng là việc đã quen thuộc với mỗi anh em trong công ty Sài Gòn Moving. 

Nói chung, thì khi thay đổi nơi ở, không gian làm việc, môi trường sống,... sẽ có những tác động tích cực cũng như tiêu cực đến lối sống gia chủ.Vì vậy, người ta thường chọn ngày tốt để di dời kho xưởng. Và tránh những ngày có sao hung với mệnh tuổi của gia chủ.

 
ngay tot di doi kho xuong
Ngày tốt di dời kho xưởng

Những ngày tốt để di dời kho xưởng

Muốn dọn lên nhà mới xây cất xong hoặc chuyển về nhà mới mua, mới thuê cần chọn trong 21 ngày tốt sau: Nhâm thìn, Nhâm dần, Nhâm tuất, giáp tý, quý sửu, Qúy Tỵ, Qúy Mão, … hay nên chọn các ngày như ngày Tốc Hỷ, ngày Đại An và kiêng kỵ chọn ngày phạm ngày Chu Tước , ngày Kim Thần Thất Sát,...

Ví dụ như muốn xây nhà hoặc chuyển kho xưởng đến chỗ mới thuê. Bạn chọn trong những ngày: Giáp Tý,  Nhâm thìn,  Nhâm tuất, Nhâm dần, Qúy Tỵ, Qúy Mão, Qúy Sửu… hoặc chọn các ngày như ngày Đại An, ngày Tốc Hỷ. Kiêng kỵ chọn ngày Kim Thần Thất Sát,ngày Chu Tước... 

Vậy nên, kinh nghiệm di dời kho xưởng của mỗi nhân viên trong công ty Sài Gòn Moving dường như là không thể thiếu.

Luôn hướng đến phương châm: Tiết Kiệm - Nhanh Chóng - Chuyên Nghiệp, Sài Gòn Moving. Công ty luôn đem đếm cho khách hàng những kết quả tốt, hiệu quả và rẻ nhất trên thị trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây