Di dời nhà xưởng có khó không? Đâu là lựa chọn cho công ty bạn

di doi kho xuong sai gon moving

Công ty của bạn ngày càng phát triển, ăn nên làm ra. Nhà xưởng cũ không còn phù hợp nữa, bạn đang muốn tìm đến những kho lớn hơn. Nhưng bạn đang phân vân liệu di dời nhà xưởng có khó không? Không chỉ riêng công ty bạn, mà còn khá nhiều công ty cũng nghĩ đến. Bạn không nên quá lo lắng. Hiện nay có rất nhiều mô hình vận tải di dời nhà xưởng. Những khó khăn khi di dời nhà xưởng?

Di dời nhà xưởng có khó không? Di dời một nhà xưởng thật là rất khó và phức tạp?

Có rất nhiều thứ cần phải chuyển như hàng hóa, trang thiết bị, máy móc. Nếu vận chuyển không tốt công ty bạn sẽ ảnh hưởng rất nhiều trong hoạt động và doanh thu. Di dời nhà xưởng có khó không? Khi công ty phải tự làm thì thường gặp phải những khó khăn như:

•    Không biết bắt đầu từ đâu, lúng túng  trong việc dọn dẹp để sót đồ dùng, thiếu phương tiện, thiết bị.
•    Để đồ dùng thiết bị, đồ dùng khi cần tìm không ra.
•    Tốn nhiều sức lực nhưng vẫn không hoàn thành.
•    Làm hư hỏng hàng hóa trong quá trình vận chuyển.
•    Với các thiết bị nặng dễ gây nguy hiểm.
•    Khi gặp thời tiết bất lợi thì việc vận chuyển càng khó khăn hơn. Máy móc hư.
•    Bên cạnh đó, bạn phải cần nhiều thuê công bốc vác, tốn nhiều thời gian đóng thùng hàng hóa.

Di dời nhà xưởng có khó không? Đâu là lựa chọn cho công ty bạn
Ảnh : Di dời nhà xưởng có khó không? Đâu là lựa chọn cho công ty bạn

Một số lưu ý khi dọn nhà xưởng, di dời nhà xưởng có khó không.

Cũng với câu hỏi : Di dời nhà xưởng có khó không? Sao lại không? Nhưng để việc chuyển dời nhà xưởng được thuận lợi bạn nên chú ý các vấn đề sau:

Kiểm tra kho hàng trước khi di dời.

Bạn nên kiểm tra khảo sát kho hàng cũ và mới, diện tích thế nào? Kho mới có phù hợp không? Hệ thống phòng cháy chữa cháy có đảm bảo an toàn. Điện nước có đầy đủ, còn thiếu sót những gì? Trong quá trình kiểm tra kho mới sẽ giúp bạn có cách sắp xếp và bố trí thích hợp các thiết bị và sản phẩm

Lên kế hoạch rõ về thời gian và chi phí di dời.

Bạn nên lập ra một kế hoạch thật chi tiết như khi nào là chuyển kho, thời gian chuyển là bao lâu….. Việc lên kế hoạch như vậy sẽ giúp biết được thì việc di dời xong. Bạn sẽ phân bố và sắp xếp hợp lí nhân lực đốc thúc di dời kho xưởng.

Thông báo cho toàn thể cán bộ và nhân viên biết kế hoạch di dời. Để mọi người biết và thu xếp công việc tránh làm mất thời gian và ảnh hưởng đến quá trình làm việc và hoạt động của công ty.

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thực hiện được việc chuyển kho xưởng của mình đến một địa điểm mới. Lúc này bạn cần tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ di dời kho xưởng trọn gói tại Tp HCM.

Dịch vụ chuyển kho xưởng uy tín, chuyên nghiệp tại TP.HCM.

Có rất nhiều công ty gặp phải: Di dời nhà xưởng có khó không?
Nắm bắt được nhu cầu của các công ty, hiện nay có rất nhiều dịch vụ di dời kho xưởng mọc lên. Trong đó nổi bật nhất là Công ty TNHH TMDV Sài Gòn MOVING.

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm quy trình làm việc vô cùng chuyên nghiệp và linh hoạt như:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khi khách hàng gọi đến.

Công ty sẽ cho nhân viên đến tận địa chỉ bạn cung cấp và khảo sát thực tế xem có thể thực hiện nhiệm vụ hay không. Nếu phù hợp công ty sẽ phục vụ khách hàng. Sau đó xác định khoảng cách, xem lượng đồ cần chuyển. Và chuẩn bị thiết bị cần thiết trong công việc.Điều này thuận lợi cho việc di dời và đảm bảo thời gian vận hành của công ty bạn.

  • Bước 2: Kiểm tra số lượng hàng hóa, máy móc cần di dời.

Để xác định được nguồn nhân lực đủ. Sau đó báo giá trọn gói, chi tiết cho khách hàng. So với các dịch vụ khác thì Dịch vụ của công ty Sài Gòn MOVING  đảm bảo giá cả rất rẻ, hợp lý. Hàng hóa kho xưởng cần được kiểm tra, xắp xếp trước di dời.

  • Bước 3: Ký kết hợp đồng nếu khách hàng đồng ý.

Sau đó lên kế hoạch đóng gói những đồ dùng ở xưởng. Tiến hành và bắt tay vào việc di dời đến địa điểm mới.

  • Bước 4: Nghiệm thu và kết thúc hợp đồng.

Sau khi chuyển xưởng xong, chúng tôi sẽ sắp xếp nhà xưởng đúng như trong hợp đồng. Trong quá trình vận chuyển sản phẩm hay máy móc có bị vỡ , trầy xước công ty sẽ đền bù 100%  giá trị đồ vật tương ứng. Cuối cùng khách hàng nghiệm thu và thanh toán. Kết thúc hợp đồng.

Di dời nhà xưởng có khó không? Đâu là lựa chọn cho công ty bạn
Ảnh : Di dời nhà xưởng có khó không? Đâu là lựa chọn cho công ty bạn

Ưu điểm dịch vụ di dời kho xưởng của Sài Gòn Moving, di dời nhà xưởng có khó không.

Đặc biệt ở Sài Gòn Moving là có xe vận chuyển chuyên dụng nên những hẻm nhỏ, ngõ ngách đều được.

Khi bạn đến với Sài Gòn Moving  bạn sẽ tiết kiệm chi phí, công sức của công ty. Đồ đạc được di chuyển nhanh, gọn. Nhân viên giàu kinh nghiệm, được tư vấn chu đáo nhiệt tình. Nhân viên có ý thức kỉ luật cao, sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi.

Tiêu chí của công ty Sài Gòn Moving là tôn trọng khách hàng. Trung thực trong quá trình làm việc để khách hàng an tâm và tin tưởng. Đồ đạc trong quá trình vận chuyển, di dời phải đảm bảo nguyên vẹn. Quy định với nhân viên cũng khá nghiêm khắc trong an toàn lao động.

Vì vậy bạn hãy đến với Sài Gòn Moving để tiết kiệm chi phí vận chuyển. Sự chuyên nghiệp sẽ làm bạn hài lòng.

Với những gợi ý trên của chúng tôi. Bạn thấy việc di dời nhà xưởng có khó không? Nó sẽ không quá khó nếu bạn chọn đúng công ty di dời nhà xưởng uy tín. Chúc bạn thành công.

Xem thêm : Kinh nghiệm khi di dời kho xưởng – an cư là để lạc nghiệp.

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING.
  • Địa Chỉ: 60 đường số 17 p11, Q Gò Vấp, HCM
  • Điện Thoại: 0888.333.767 - 0786.238.238 - 0945.637.779.
  • Website: Chuyennhasgm.com.
  • Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Võ phục Tân Việt

Tân Việt được thành lập năm 1962. Trải qua hơn nửa thế kỷ xây dựng và phát triển, đến nay, Tân Việt luôn tự hào là nhân tố tiên phong trong lĩnh vực thiết kế, sản xuất, cung cấp và phân phối võ phục cũng như dụng cụ thể thao nói chung và dụng cụ võ thuật nói riêng. Hotline 1900-0062 hoặc hòm thư: sales_online@tanvietco.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945637779