Dịch vụ chuyển nhà

Chuyển nhà là công việc quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Nhu cầu cần dịch Vụ Chuyển Nhà, vận chuyển nhà hay dịch vụ vận chuyển trọn gói hiện nay rất lớn tại các thành phố lớn và năng động như thành phố Hồ Chí Minh. Các gói dịch vụ vận chuyển, thuê xe là sự quan tâm không hề nhỏ.

Khi bạn tìm đến dịch vụ dọn nhà thường đặt các câu hỏi với như: 
  • Công việc chuyển nhà có đảm bảo an toàn đồ đạc hay không
  • Có những hình thức chuyển nhà trọn gói như thế nào
  • Chuyển dọn nhà sẽ thực hiện những công việc gì
  • Giá dịch vụ chuyển nhà là bao nhiêu
  • Trong qúa trình làm dịch vụ có lâu không
Với những khó khăn đó mọi người đừng bỏ qua công ty Sài Gòn Moving của chúng tôi. Chúng tôi có dịch Vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Tphcm, Dịch vụ taxi tải TPHCM, Dịch vụ vận chuyển nhà trọn gói TPHCM uy tín. Với rất nhiều năm kinh nghiệm và hồ sơ năng lực qua nhiều dự án lớn nhỏ sẽ đem đến dịch vụ chuyển nhà chất lượng nhất. 

Chuẩn Bị Chuyển Nhà

Sau khi đã lựa chọn dịch vụ chuyển nhà phù hợp, bạn cần phải chuẩn bị cho việc chuyển nhà. Dưới đây là một số bước để chuẩn bị cho việc chuyển nhà:

Tổ Chức Đồ Đạc

Trước khi chuyển nhà, bạn cần phải sắp xếp và đóng gói đồ đạc một cách cẩn thận. Hãy đóng gói các đồ đạc của bạn theo từng phòng và ghi nhãn chúng để dễ dàng sắp xếp lại sau khi chuyển nhà.

Lập Kế Hoạch Chuyển Nhà

Lập kế hoạch chuyển nhà cụ thể để đảm bảo rằng mọi thứ được chuyển đến đúng nơi và đúng thời gian. Đảm bảo rằng bạn có bản đồ địa phương và đường dẫn tới nơi mới của bạn để tránh bị lạc đường.

Tổ Chức Quá Trình Chuyển Nhà

Đảm bảo rằng bạn đã sắp xếp quá trình chuyển nhà với dịch vụ chuyển nhà của bạn. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng mọi thứ di chuyển suôn sẻ và đúng thời gian.

Cách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà TPHCM chất lượng

Đối với việc chọn đơn vị tốt thì có nhiều tiêu chuẩn cho một trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ. Nhưng bằng cách nào mới có thể sử dụng chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại TPHCM, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Top 5 tiêu chí dưới đây, đủ để chọn được dịch vụ tốt nhất:

Khảo sát, ý kiến thị trường


Khảo sát, ý kiến thị trường là vấn đề hết sức cần thiết. Cũng như tham khảo dựa trên show quảng cáo. Chuyển nhà là việc làm quan trọng nên việc tìm hiểu công ty chuyển nhà là một việc rất nên làm. 
nhân viên đang thực hiện chuyển nhà
Xắp xếp và đóng gói đồ đạc
 

Khảo sát, ý kiến người tiêu dùng


Ý kiến từ người tiêu dùng hết sức quan trọng. Hầu hết, các dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thế nào là từ sự từ người tiêu dùng. Họ là những người đã sử dụng và có thể biết được dịch vụ đó tốt hay không? Nghe theo lời phản hồi từ khách hàng đã dùng dịch vụ cũng là một ý kiến tốt. 

Tìm hiểu dịch vụ từ các công ty khác nhau


Khi thuê xe tải chở hàng hay chuyển nhà, bạn cũng có thể, tìm hiểu từ một trong nhiều đơn vị khác. Như vậy, sẽ dễ dàng quyết định lựa chọn đúng đắn nhất. 

So sánh đối chiếu, bảng giá cước taxi tải 


Với trọn gói dịch vụ chuyển dọn văn phòng hay vận chuyển nhà bạn nên tận dụng bảng báo giá để so sánh giá dịch vụ. Cũng như liên hệ để biết được giá dịch của mỗi công ty như thế nào để có quyết định đúng đắn nhất.

Kiểm tra dịch vụ dọn nhà trọn gói TPHCM


Có thể có nhiều cách, để bạn biết dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở tphcm, như các trang mạng xã hội diễn đàn chuyên môn về lĩnh vực chuyển nhà , hay tra bằng google. Chẳng hạn như chỉ cần gõ máy tính https://chuyennhasgm.com/ vào trang chủ và giới thiệu là tìm kiếm được công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại tp hcm.
bốc xếp đồ đạc chuyển nhà
Bốc xếp đồ đạc chuyển nhà

 

Các gói vận chuyển nhà văn phòng trọn gói của Sài Gòn Moving?


Ngoài việc chuyển kho xưởng, nếu đơn vị bạn đã tìm hiểu dịch vụ chuyển nhà uy tín và sử dụng dịch vụ tại Sài Gòn Moving, bạn cần biết được các gói vận chuyển sau: 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói


Đây là dịch vụ linh hoạt và sôi nổi, được nhiều khách hàng chọn nhiều nhất trong những năm gần đây. Dịch vụ không những rất tiện lợi, mà khách hàng không mất nhiều nhiều thời gian. Qúa trình vận chuyển sẽ bao trọn gói và thay bạn làm tất cả mọi công việc từ A tới Z.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ


Vừa trọn gói, vừa giá rẻ đã được khách hàng đánh giá rất cao. Từ sự chuyên nghiệp cho đến giá cả dịch vụ siêu rẻ. Sài Gòn Moving đã thu hút lượng lớn khách hàng khắp các địa bàn tại TP.HCM. Sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ rất tiện ích.

Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ


Đây là dịch vụ rất linh động, phù hợp với khách hàng có thu nhập vừa và thấp. Với dịch vụ này, doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm một khoản lớn chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh


Dịch vụ vận chuyển nhà thực hiện đi khắp bắc nam. Khi khách hàng cần chuyển nhà từ Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh miền Tây hay miền Đông Nam Bộ. Công ty sẽ tư vấn, khảo sát và báo giá chi tiết để mọi khách hàng có dịch vụ chuyển nhà ưng ý nhất. 

Dịch vụ cho thuê xe tải 

 

Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí có thể tự chuyển nhà bằng cách thuê xe để chở đồ đạc đến nơi ở mới. Công ty chúng tôi cho thuê có nhiều loại xe tải với nhiều trọng tải từ 1,5 tấn đến 5 tấn. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể trở thành tài xe tải nên mọi người cần cân nhắc với quyết định này.

 

Cung cấp dịch vụ chuyển nhà các quận tại TP HCM


Chúng tôi cung cấp tại các quận Tân bình, Thủ đức, Gò vấp và địa bàn khác tại tp Hcm. Nếu muốn giá rẻ chuyển nhà hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi để được phục vụ. Công ty là đơn vị cung cấp trực tiếp cho khách hàng giúp nhà của bạn tại nơi ở mới một cách nhanh nhất.


Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài gòn Moving


Hoạt động 24/7, kể cả ngày lễ hay chủ nhật: Nhằm đáp ứng vấn đề di dời văn phòng nhanh nhất và không tác động đến hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp. Doanh nghiệp sẽ làm việc 24/7, nhằm phục vụ quý khách hàng. 

Giá chuyển nhà giúp tiết kiệm, giảm hao chi phí: Chi phí là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Cho nên dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving, đã sử dụng những phương pháp và kỹ thuật khoa học để có thể vận chuyển đồ đạc nhiều với chi phí vận chuyển hàng hóa giá rẻ cho khách hàng.

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp: Nhân viên giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tay nghề đạt trình độ cao, góp phần tạo nên người lao động tài giỏi về nhiều lĩnh vực như: điện tử, cơ khí, điện lạnh, công nghệ, hàn, thợ mộc, thợ khí. Đều đáp ứng được các nhu cầu, mà khách hàng mong muốn.

Đội ngũ tay lái điêu luyện. Xe vận tải có nhiều loại như: xe tải, xe cẩu, xe nâng, ...Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, mọi nhu cầu của khách hàng đều được đáp ứng với mức giá hợp lý. 

Bạn không phải lo lắng khi phải tự tháo lắp, sắp xếp nội thất, dọn nhà vì đã có công ty thực hiện. Việc đóng gói đồ sử dụng thùng carton, băng keo.. một cách cẩn thận nhất. 

Lưu ý khi thuê xe tải chuyển nhà 


Gia đình hay cá nhân cần nắm những thông tin cần thiết sau để đảm bảo quyền lợi của khách hàng. 

Tìm hiểu thông tin đầy đủ về đơn vị thuê chuyển nhà trọn gói


Công ty chuyển nhà trọn gói cần phải có địa chỉ, hồ sồ năng lực, nhân viên tư vấn nhiệt tình...Mọi người có thể nhờ người quen cho thông tin để biết có hài lòng khi thuê dịch vụ hay không. Hoặc thông qua các công cụ tìm kiếm như google, mạng xã hội để xem khách hàng trước đánh giá về công ty đó ra sao. Mọi người có thể vào trang chủ website công ty đó để xem những dự án đã được thực hiện. 

Cân nhắc về giá dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất


Giá chuyển nhà ở mỗi đơn vị chuyển nhà sẽ có sự chênh lệch nhất định. Dịch vụ chất lượng là ưu tiên hàng đầu, mọi người đừng ham rẻ dịch vụ chuyển nhà giá rẻ để có những rắc rối về sau không đáng có về sau.

Kiểm tra thông tin hợp đồng kỹ càng


Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói để không phát sinh chi phí khi chuyển đồ đạc và bảo đảm đồ đạc an toàn. Những điều khoản trong hợp đồng sẽ tạo sự tin tưởng và tránh các rắc rối khi có sự cố. 

Cam kết chuyển nhà của Sài gòn Moving

Là một trong những công ty uy tín, dịch vụ của chúng tôi luôn có: 
- Làm việc vận tải 24/7 bất kể ngày thường hay nghỉ lễ.
- Quy trình vận chuyển một cách nhanh chóng cho khách hàng.
- Chính sách trong việc giải quyết khuyến nại của khách hàng và chăm sóc luôn đảm bảo.
- Được tư vấn, báo giá và khảo sát miễn phí khi yêu cầu thực hiện dịch vụ.
- Không có thêm bất kỳ chi phí nào khi đã ký kết hợp đồng.
- Đồ đạc được bao bọc cẩn thận
- Đền bù 100% giá trị đồ vật của quý khách hàng nếu xảy ra hư hỏng, mất mát đồ đạc.
- Tháo lắp, sắp xếp ở nhà mới một cách an toàn
- Cho thuê xe tải còn kiểm định và cấu tạo thùng xe phù hợp cho để đồ đạc.
- Dịch vụ cho khách hàng đảm bảo mật thông tin.
- Đội ngũ nhân viên vận tải có tay nghề cao.
Vận chuyển đồ đạc một cách an toàn
Vận chuyển đồ đạc một cách an toàn

Quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ

- Được nhân viên của chúng tôi tư vấn và hướng dẫn các thủ tục chuyển nhà, bốc xếp, dọn nhà chi tiết nhất.
- Hỗ trợ lựa chọn ngày tốt chuyển nhà 
- Báo giá dịch vụ rõ ràng và kê khai đồ đạc cụ thể
- Tháo lắp,sắp xếp, đóng gói vận chuyển lượng đồ đạc từ nơi ở cũ đến nơi ở mới có nội thất hoàn chỉnh một cách an toàn.
- Khối lượng đồ đạc được vận chuyển được liệt kê và bảo đảm nguyên vẹn khi đến chỗ mới.

Lý do nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói được sinh ra nhằm phục vụ nhu cầu chuyển nhà nhanh, tiện lợi cho khách hàng. Dịch vụ sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng mong đợi, dưới đây là những lợi ích mà dịch vụ chuyển nhà trọn gói mang lại.
 

Tiết kiệm thời gian

Việc dọn dẹp và đóng gói đồ đạc trong nhà tốn rất nhiều thời gian có thể mất nhiều ngày liền. Nếu đồ đạc trong nhà bạn quá nhiều thì việc mua các dụng cụ đóng gói cần cân nhắc và chi tiêu. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ không còn phải đau đầu, chật vật với đống đồ đạc của mình nữa.

Các đơn vị vận chuyển nhà sẽ giúp bạn đóng gói đồ đạc nhanh, gói gọn trong thời gian ngắn nhất và chuyên nghiệp hơn. Đồng thời họ cũng có chuẩn bị sẵn các dụng cụ cần thiết để đóng gói đồ đạc mà khi di chuyển không gây ra bất cứ tổn hại nào. 
 

Tiết kiệm công sức

Vận chuyển nhà không chỉ mất thời gian mà còn mất rất nhiều công sức. Những đồ đạc nhỏ thì không có gì phải bàn nhưng với những đồ đạc lớn, cồng kềnh để mà di chuyển chúng thì khá tốn công sức.
 

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không cần phải bỏ sức mình ra để vận chuyển những đồ đạc quá nặng. Tất cả đã được nhân viên vận chuyển và biết cách vận chuyển sao cho đồ đạc được di chuyển an toàn nhất
 

Tiết kiệm chi phí

 
Việc thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn so với việc bạn tự làm. Các khoảng tiền bạn cần bỏ ra rất nhiều so với việc thuê đơn vị như là: tiền mua dụng cụ đóng gói, tiền thuê xe chở….
Cộng dồn tất cả các khoản lại có thể tiêu tốn nhiều hơn, mất nhiều công sức và thời gian hơn so với việc thuê dịch vụ từ bên ngoài. 

Bảo vệ đồ dùng tốt hơn

Việc sử dụng ô tô để chuyển tất cả đồ dùng, vật dụng trong ngôi nhà của bạn sẽ đảm bảo tránh đổ vỡ, trầy xước làm mất thẩm mỹ của vật dụng. Các đơn vị cho thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói sẽ dễ dàng di chuyển với mọi loại địa hình khó khăn như ngõ/ hẻm vừa nhỏ vừa dài, những vật dụng nặng, lỉnh kỉnh, vật dụng có giá trị luôn được chúng tôi bảo vệ tối đa.

Giá dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào yếu tố nào

Mỗi lần muốn chuyển nhà hoặc chuyển trọ bạn sẽ khá đau đầu với bước thu dọn và đóng gói đồ đạc, đặc biệt là với dân văn phòng bận rộn. Dịch vụ chuyển nhà sẽ giúp bạn từ a -z nhanh gọn và tiện lợi. Giá của dịch vụ chuyển nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Sau đây là 5 yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá cả của dịch vụ chuyển nhà.
 

Số lượng đồ đạc trong nhà cần chuyển 

Trong nhà có rất nhiều loại, dạng đồ đạc khác nhau. Có những dạng đồ dễ vỡ, đồ nặng buộc phải khiêng hoặc vác, số lượng đồ nhiều thì đương nhiên sẽ có mức giá cao hơn so với số lượng đồ vận chuyển ít. 

Số lượng đồ đạc trong nhà càng nhiều, cồng kềnh thì đơn vị vận chuyển sẽ phải tốn nhiều nhân công hơn, xe vận chuyển cũng phải lớn hơn. Thêm vào đó là thời gian công sức đóng gói cũng mất khá nhiều thời gian. 

Chính vì thế các đơn vị vận chuyển nhà sẽ có bảng báo giá tham khảo cho bạn lựa chọn tùy vào số lượng đồ đạc trong nhà. Bạn có thể tham khảo kỹ lưỡng và cân nhắc mức giá cho phù hợp giữa các đơn vị vận chuyển.
 

Quãng đường vận chuyển

Điều hiển nhiên là nếu bạn vận chuyển càng xa thì mức giá cho quãng đường vận chuyển sẽ cao hơn so với quãng đường gần. Vì xe tải sẽ phải đi xa hơn và tiêu tốn nguyên liệu hơn. Nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, vì các đơn vị vận chuyển sẽ có đề cập giá chi tiết cho từng quãng đường cụ thể. Bạn có thể dễ dàng tham khảo và lựa chọn.
 

Điều kiện vận chuyển 

Điều kiện vận chuyển cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến mức giá của dịch vụ chuyển nhà. Tùy vào từng đơn vị vận chuyển sẽ có những mức giá khác nhau nhưng tổng thể nó sẽ phụ thuộc vào số lượng đồ đạc vận chuyển ở điều kiện nhà mặt đường hay trong hẻm khó duy chuyển. Hoặc là chung cư cao tầng cũng có mức giá cao hơn một chút so với việc vận chuyển ở những nơi có điều kiện tốt hơn. 
 

Thời điểm thuê dịch vụ vận chuyển

Nếu bạn muốn vận chuyển nhà lại rơi vào các dịp đặc biệt như lễ, gần Tết…. Hoặc là không may vận chuyển nhà vào ngày có thời tiết xấu như mưa, bão thì giá dịch vụ cũng sẽ có những thay đổi nhỏ. Đặc biệt là dịp gần Tết, nhân công đều tăng giá nên giá các dịch vụ đều có những thay đổi cho phù hợp với thị trường. 
 

Yêu cầu của khách hàng 

Khi bạn đã có kế hoạch vận chuyển nhà, trọ thì việc tìm kiếm các đơn vị vận chuyển phù hợp và đặt lịch trước sẽ có lợi và được hưởng nhiều ưu đãi. Nhưng nếu bạn yêu cầu các đơn vị vận chuyển trong thời gian ngắn, gấp gáp thì giá cả sẽ cao hơn bình thường. 

Quy trình dịch vụ chuyển nhà của Sài Gòn Moving

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A- Z của Sài Gòn Moving sẽ giúp bạn nhiều tiện ích khi chuyển nhà. Đồng thời tại Sài Gòn Moving bạn sẽ có bảng giá và quy trình chi tiết để bạn tham khảo và hiểu rõ hơn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà:
 

Bước 1: Khảo sát và nắm bắt tình hình thực tế

Đây là bước đầu tiên và cực kỳ quan trọng trước khi tiến hành vận chuyển nhà. Khi khách hàng liên hệ với đơn vị thì chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên môn đến tận nơi để khảo sát tình hình thực tế. Mục đích là để cả đơn vị và bạn đều nắm bắt được khối lượng công việc, đồ đạc dụng cụ cần chuẩn bị và đưa ra cho bạn những lựa chọn tối ưu nhất.
 

Bước 2: Báo giá và ký kết hợp đồng

Sau khi khảo sát xong địa hình thực tế thì đơn vị chuyển nhà sẽ tính toán và đưa ra bảng báo giá hợp lý nhất đến với khách hàng. Với các mục và giá rõ ràng để khách hàng có thể yên tâm chọn lựa dịch vụ. 

Khi khách hàng đồng ý, đơn vị sẽ triển khai hợp đồng chuyển nhà: Hợp đồng sẽ được ký kết khi mà khách hàng đồng ý với những điều khoản đưa ra. Và bên cung cấp dịch vụ có nghĩa vụ thực hiện những điều khoản được ghi trong hợp đồng một cách đúng và có trách nhiệm cao.
 

Bước 3: Đóng gói đồ đạc 

Đơn vị vận chuyển sẽ cử nhân viên tiến hành phân loại đồ đạc, dụng cụ trong nhà bạn để tiện lợi nhất trong việc đóng gói. Tránh các trường hợp nhầm lẫn và làm mất đồ khi vận chuyển

Với những đồ dễ vỡ, đồ cồng kềnh đơn vị sẽ cung cấp những dụng cụ chuyên nghiệp để phục vụ quá trình vận chuyển. Tất cả đồ đạc được đóng gói kỹ lưỡng nhất, đảm bảo cam kết chất lượng đồ đạc. 
 

Bước 4: Vận chuyển và sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới

Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận thì đơn vị sẽ tiến hành vận chuyển đồ đến nơi ở mới. Tùy thuộc vào dạng đồ đạc thì đơn vị vận chuyển sẽ sắp xếp để đảm bảo độ an toàn trong quá trình vận chuyển.

Sau khi đồ đạc đã được vận chuyển đến nơi an toàn thì đơn vị sẽ tiến hành tháo lắp các dụng cụ bảo vệ. Sau đó lắp đặt theo yêu cầu của quý khách hàng nếu có. Đảm bảo sự hài lòng và chất lượng tốt nhất đến quý khách.
 

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Bước cuối cùng của quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói là nghiệm thu và thanh toán. Ở bước này khách hàng sẽ thực hiện kiểm tra về chất lượng đồ đạc và cách sắp xếp cũng như chất lượng phục vụ. Sau đó là tiến hành thanh toán số tiền còn lại như hợp đồng đã được ký kết.

Đây là 5 bước quan trọng trong quy trình chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn Moving. Với những thông tin trên hi vọng sẽ giúp cho bạn hiểu hơn về dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.
 

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá có thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố như khoảng cách, độ khó việc tháo lắp.....Khi thuê xe tải chở hàng để đến nơi nhà mới mọi người cần biết đó là: 

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

Giá cước thuê xe taxi tải chuyển nhà Sài Gòn Moving

Loại xe Giá mở cửa - 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian chờ
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ

Phí bốc xếp lượng đồ đạc

Loại xe

Phí bốc xếp 2 đầu

Xe 500KG

200.000 VNĐ/xe

Xe 750KG

200.000 VNĐ/xe

Xe 1.5 Tấn

400.000 VNĐ/xe

Xe 1.9 Tấn

600.000 VNĐ/xe

Xe 2 Tấn (Dài 6m)

800.000 VNĐ/ xe


Chi phí khác(nếu có)

Chi phí khác (nếu có)

Thùng Carton (60x40x35 cm)

18.000 VNĐ/Thùng

Màng PE bọc lót đồ đạc

Miễn phí

Công tháo ráp máy lạnh

Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ

Tháo ráp đồ đạc nội thất

Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng

Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ

Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu

Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm

Kéo đồ đạc vào hầm chung cư

Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Những câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà 

Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà ?
- Bảo đảm an toàn đồ đạc
- Tiết kiệm thời gian chuyển nhà
- Bảo đảm sức khỏe
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá bao nhiêu?
Dịch vụ có sự thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Không có giá chuyển nhà cụ thể, chỉ khi mọi người liên hệ và khảo sát thực tế sẽ có giá cuối cùng. Tuy nhiên giá sẽ dao động từ 150.000 đến 1.000.000
Thời gian chuyển nhà sẽ là bao lâu ?
Nếu công tác chuyển nhà với số lượng hàng hóa cần chuyển không nhiều, khoảng cách không xa thì việc vận tải sẽ không mất nhiều thời gian. Ngược lại với đồ cồng kềnh, dễ vỡ, khó vận chuyển thời gian sẽ lâu hơn. Hiện nay dịch vụ cũng được làm trong ngày cho mọi người đến nơi cư trú mới. 
Nếu đồ đạc bị thất lạc, hư hỏng thì sẽ làm như thế nào ?
Trong hợp đồng chuyển nhà có quy định về việc này. Bên cung cấp dịch vụ sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm và bồi thường 100% cho khách hàng. 

Phạm vi hoạt động chuyển nhà của Sài gòn moving

Công ty chúng tôi thực hiện việc chuyển nhà tại các quận tp hcm như quận Tân bình, quận Gò vấp, quận Phú Nhuận, quận Tân phú, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh. Ngoài ra chúng tôi còn chuyển nhà đi các tỉnh miền tây như Vĩnh Long, Hậu Giang...

Hãy lựa chọn ngay Sài gòn Moving nếu mọi người có nhu cầu chuyển nhà ở các quận 1, quận 2, quận 3 và các quận khác của thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra công ty còn cung cấp dịch chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Hồ chí minh, thuê xe tải chuyển nhà. Liên hệ ngay với hotline 0888333767 - 0976312320 - 0911451451 để được phục vụ. Và giới thiệu dịch vụ cho nhiều người cùng biết luôn nhé. 

Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây