Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 giá rẻ - uy tín - nhanh chóng - tiết kiệm 50% chi phí

Thứ hai - 10/06/2019 06:24
Dịch vụ chuyển nhà quận 8 đang phát triển rầm rộ, khách hàng nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào uy tín, chất lượng, giá rẻ và đảm bảo an toàn tài sản tại quận 8, TP.HCM?
Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 giá rẻ - uy tín - nhanh chóng - tiết kiệm 50% chi phí
Mục lục

Chuyển nhà là một trong những dịch vụ đang bùng nổ nhiều nhất tại TP.HCM, bạn muốn tìm công ty dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại quận 8.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói không còn là điều quá khó khăn tại các quận, huyện TP.HCM. Bạn muốn chuyển đến đâu, công ty dịch vụ chuyển nhà sẽ chuyển nhà bạn đến đó.

Tình hình chuyển nhà tại quận 8   

TP.HCM là một trong những trung tâm kinh tế, giáo dục, chính trị và văn hóa trọng điểm và quan trọng nhất tại Việt Nam. Tốc động tăng trưởng GDP cao nhất cả nước. Hầu hết, dân số ở các tỉnh nhập cư sinh sống và làm việc tại đây, tăng lên từng ngày.

Đa số cư trú thuê nhà trọ, nhà nguyên căn hay mua nhà để định cư là chính. Vì vậy, tình trạng chuyển nhà của các nhân viên, công chức, người lao động, hoạt động diễn ra thường xuyên.
Dịch vụ chuyển nhà Quận 8 cũng đã tràn lan nhanh chóng và phát triển rầm rộ tại quận này.

Dịch vụ chuyển nhà quận 8
Dịch vụ chuyển nhà quận 8 

Đơn vị chuyển nhà trọn gói sẽ làm những gì

- Thực hiện khảo sát địa điểm chuyển đi và chuyển đến theo yêu cầu của khách hàng

- Điều động taxi tải phù hợp để phục vụ việc chuyển đồ đạc đến nơi ở mới

- Phân loại và sắp xếp, đóng gói đồ đạc dễ vỡ, cây cảnh, tủ lạnh, giường, nệm theo thứ tự và khoa học

- Vận chuyển đồ đạc và sắp xếp chúng lên lên xe tải để vận chuyển an toàn đến nhà mới

- Bố trí sắp xếp đồ đạc ở vị trí mới theo đúng phong thủy và yêu cầu từ khách hàng

- Cam kết thực hiện đúng theo hợp đồng đã ký kết giữa 2 bên

- Cam kết không phát sinh chi phí khi chuyển nhà

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 nào uy tín tại TP.HCM

Nền kinh tế nước nhà ngày một phát triển, mức thu nhập và đời sống người dân ngày càng được cải thiện cao. Càng hiện đại mức sống con người càng “đổi mới”.

Quận 8 - TP.HCM là một trong những quận được đánh giá có sự tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong đầu năm 2019 và đã có nét tiến bộ so với các quận nổi bật khác.

Người dân nơi đây, có mức thu nhập phát triển kinh tế một cách nhanh chóng mặt, thế nên nhu cầu chuyển nhà, xây nhà mới tại Quận 8 đang ngày càng “nở rộ”.


Dựa vào nền kinh tế và nhu cầu người dân quận 8, dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving đã mở đường kết nối chi nhánh chính từ Quận Gò Vấp đến Quận 8, để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

 

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín tại TP.HCM
Dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín tại TP.HCM

Cùng với nhiều năm trong kinh nghiệm, Sài Gòn Moving được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín nhất tại TP.HCM.

Công ty Sài Gòn Moving, không chỉ áp dụng các dịch vụ chuyển nhà đơn thuần, mà còn phát triển thêm các thuê xe tải chuyển nhà quận 8, chuyển nhà giá rẻ quận 8, chuyển nhà uy tín, nhanh chóng quận 8.

Tất cả các gói dịch vụ chuyển nhà trên đều được Sài Gòn Moving tiến hành thực hiện chuyên nghiệp - nhanh chóng - tiết kiệm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi giao nhiệm vụ dọn nhà trọn gói cho Sài Gòn Moving.

Giá cước dịch vụ chuyển nhà quận 8

So với việc thuê xe ba gác chuyển nhà quận 8 hay tự chuyển nhà bạn phải làm mọi thứ. Khi sử dụng dịch vụ của Sài gòn Moving mọi người có thể yên tâm về giá dịch vụ.

Để đảm bảo quyền lợi và lựa chọn đúng dịch vụ cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 TP.HCM, của Sài Gòn Moving.

Chúng tôi đã quyết định gửi đến khách hàng
bảng giá chi tiết dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8, để khách hàng tham khảo, kiểm tra đúng “giá trị tiền tệ” của dịch vụ đó.

 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 8

Tùy thuộc vào công trình chuyển nhà do khách hàng lựa chọn theo đúng nhu cầu, mà giá dịch vụ chuyển nhà quận 8 có thể thay đổi giá trị tiền tệ khác nhau và được tính theo công thức, như sau:

Giá chuyển nhà trọn gói = Cước thuê xe tải + Phí bốc xếp + Chi phí khác (nếu có)

1. Giá cước thuê xe tải chuyển nhà Sài Gòn Moving

Loại xe Giá mở cửa - 10km đầu Từ km thứ 11 đến 44 Từ km thứ 45 Thời gian ch
Xe 500kg 250.000 VNĐ 13.000 VNĐ/Km 12.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 750kg 300.000 VNĐ 14.000 VNĐ/Km 13.000 VNĐ/Km 70.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ 15.000 VNĐ/Km 14.000VNĐ/Km 100.000 VNĐ/Giờ
Xe 1.9 Tấn 500.000 VNĐ 20.000 VNĐ/Km 17.000 VNĐ/Km 120.000 VNĐ/Giờ
Xe 2 tấn (thùng dài 6m2) 700.000 VNĐ 30.000 VNĐ/Km 19.000 VNĐ/Km 200.000 VNĐ/Giờ
2.Phí bốc xếp đồ đạc
Loại xe Phí bốc xếp 2 đầu
Xe 500KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 750KG 200.000 VNĐ/xe
Xe 1.5 Tấn 400.000 VNĐ/xe
Xe 1.9 Tấn 600.000 VNĐ/xe
Xe 2 Tấn (Dài 6m) 800.000 VNĐ/ xe
3. Chi phí chuyển nhà khác(nếu có)
Chi phí khác (nếu có)
Thùng Carton (60x40x35 cm) 18.000 VNĐ/Thùng
Màng PE bọc lót đồ đạc Miễn phí
Công tháo ráp máy lạnh Tháo: 50.000 VNĐ + Ráp: 100.000 VNĐ
Tháo ráp đồ đạc nội thất Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng
Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu
Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm
Kéo đồ đạc vào hầm chung cư Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm

Chất lượng dịch vụ chuyển nhà quận 8

Chất lượng và dịch vụ chuyển nhà quận 8 tại Sài Gòn Moving, luôn làm khách hài lòng và chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng quản lý dịch vụ và nhân viên vận chuyển dịch vụ, cũng mang lại cho khách hàng sự tin tưởng và yên tâm nhất.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, trong dịch vụ chuyển nhà quận 8 bằng xe taxi tải tại TP.HCM. Công ty Sài Gòn Moving đã mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giá trị mà chúng tôi mang đến là đảm bảo hàng hóa, tài sản của khách hàng là tuyệt đối.
 

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 nhanh, giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà quận 8 nhanh, giá rẻ

Trong quá trình vận chuyển, giao nhận hàng hóa chuyển nhà luôn luôn đảm bảo đúng thời gian, đúng nơi địa điểm cần chuyển dọn theo yêu cầu của khách hàng. Tất cả hàng hóa vận chuyển được cam kết không hề hư hỏng, trầy xước.

Đội ngũ nhân viên rất cẩn trọng, có tâm với nghề sẽ tháo dỡ, bọc gói, vận  chuyển đồ đạc một cách cẩn thận và an toàn nhất.

Những đồ đạc dễ vỡ, cồng kềnh được để riêng, phân loại trong từng thùng carton, xếp đặt trong các xe có tải trọng phù hợp, không chồng chéo đồ đạc, giảm thiệt hại, trầy xước.

Vì vậy, đến với chúng tôi khách hàng hoàn tâm yên tâm về giá cả, chất lượng và sự an toàn, bảo mật.

Những lưu ý khi chuyển nhà tại quận 8

Để tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”, Sài Gòn Moving xin gửi đến quý khách hàng những lời khuyên, lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà tại Quận 8. Hiện nay, không ít cũng nhiều khách hàng đã gặp phải tình trạng mất đồ trong quá trình sử dụng dịch vụ vận chuyển nhà.

Vì vậy, những lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng phần nào lựa chọn được đúng dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ uy tín nhất tại TP.HCM, mời khách hàng cùng tham khảo:

 

Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ, uy tín
Dịch vụ chuyển nhà quận 8 giá rẻ, uy tín

- Khi quyết định lựa chọn dịch vụ, bạn cần cân nhắc đến tên thương hiệu dịch vụ hoặc công ty dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp tại quận 8 uy tín tại quận đó.

Hoặc cũng có thể 
những công ty có dịch vụ hàng đầu nhưng không phải ở quận 8, mà được biết đến và lựa chọn nhiều nhất tại TP.HCM.

- Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hay những người đã từng sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8, được nhận xét là tốt nhất. Từ đó, bạn sẽ hoàn tâm yên tâm khi lựa chọn đúng dịch vụ.

- Liên hệ trực tiếp hoặc đến tận nơi văn phòng của công ty dịch vụ đó, để được tư vấn và lựa chọn đúng dịch vụ.

- Xem xét và kiểm tra kỹ lưỡng các hợp đồng dọn chuyển nhà quận 8, về các khoản và liên quan đến lợi ích khi chuyển nhà.

- Khách hàng có thể gọi 3 đến 4 công ty dịch vụ chuyển nhà quận 8. Mục đích để nhận báo giá cước và so sánh các chất lượng dịch vụ của từng công ty.

- Hợp đồng sử dụng dịch vụ rất quan trọng, nên bạn cần phải cân nhắc và kiểm tra đầy đủ để tránh tình trạng “vừa mất tiền mà vừa mất của”.

Trên đây, là toàn bộ những chia sẻ mà Sài Gòn Moving muốn đem đến cho khách hàng cân nhắc khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ chuyển nhà quận 8 uy tín và an toàn nhất tại Tp.HCM.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây