Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh tphcm chuyên nghiệp - Sài Gòn Moving

Thứ năm - 11/07/2019 03:02
Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh TPHCM, ngày càng phát triển rầm rộ. Các dịch vụ vận chuyển tủ lạnh ngày nay đang theo xu hướng vận chuyển khoa học và thông minh. Nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi nhờ dịch vụ vận chuyển.
Mục lục
Tủ lạnh là một trong những mặt hàng điện lạnh có kích thước rộng, lớn, rất cồng kềnh, khó có thể vận chuyển dễ dàng. Có rất nhiều cách để vận chuyển tủ lạnh như vận chuyển tủ lạnh nằm ngang, vận chuyển tủ lạnh thẳng đứng, … nhưng, cách vận chuyển như vậy có thực sự chắc chắn là tủ lạnh sẽ an toàn mà không bị trầy xước hay không?

Nếu bạn là một chuyên gia chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật vận chuyển, thì đây chỉ là một vấn đề quá dễ. Nhiều trường hợp hộ gia đình khi chuyển nhà, không biết cách để chuyển tủ lạnh về nhà mới, nên chỉ còn cách là nhờ sự hỗ trợ từ dịch vụ vận chuyển tủ lạnh tphcm.

Như vậy, sẽ nhanh và an toàn hơn. Đúc kết lại, có rất nhiều cách vận chuyển tủ lạnh đã sử dụng, ngay bây giờ mời bạn tham khảo thêm cách chuyển tủ lạnh từ nhiều phương pháp khác nhau.

 
VAN CHUYEN TU LANH 1
Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh

Mẹo vận chuyển tủ lạnh dễ dàng và an toàn?

Bạn thực sự tin rằng mình có kinh nghiệm trong vấn đề vận chuyển tủ lạnh hay không? Khó có thể khẳng định được, nhiều trường hợp dù đã có kinh nghiệm tay nghề cao, nhưng không may vẫn xảy ra các tình trạng sai sót khi vận chuyển.

Vì vậy, các dịch vụ vận chuyển tủ lạnh tphcm từ nhiều công ty khác nhau, đã tìm hiểu và tham khảo được nhiều phương pháp, để ưu tiên lựa chọn được cách làm hay và tốt nhất. Chúng ta, cùng tìm hiểu đó là những phương pháp nào?

Cách vận chuyển tủ lạnh thẳng đứng

Bạn nghĩ sẽ thực sự hiệu quả nếu như bạn vận chuyển tủ lạnh nằm ngang. Lỡ như kích thước cửa phòng, cửa phòng bếp có chiều dài ngang bằng hay hơn tủ lạnh không? Đó mới là vấn đề, vì vậy bạn cần kiểm tra kích thước và đo chiều dài các cửa phòng xem như thế nào?  Cho nên chỉ còn cách là chuyển tủ lạnh thẳng đứng bằng cách:

Bước 1: Đặt 2 nẹp gỗ, sao đó từ 2 - 3 người cùng hỗ trợ nâng tủ lạnh đặt trong lòng nẹp

Bước 2: Lấy tấm carton từ thùng hay hộp không còn sử dụng, gõ hoặc tách chúng ra. Sau đó dùng keo dán chúng lại xung quanh tủ lạnh. Rồi dùng khăn phủ lên tủ lạnh với cách làm này, tủ lạnh sẽ không bị trầy, xước khi vận chuyển.

Bước 3: Dùng dây thừng đã mua sẵn cuốn tất cả các đầu tủ lạnh thật chặt, để giữ cánh cửa tủ không bị bung ra.

Bước 4: Nhấc tủ lạnh từ từ và khiêng chúng lên xe. Khi khiêng lên phải có 2 người giữ chặt phần đầu và 2 người giữ chặt phần đáy của tủ lạnh, để giữ an toàn không cho tủ lạnh rơi xuống. 

 
van chuyen tu lanh 2
Vận chuyển tủ lạnh thẳng đứng

Cách vận chuyển tủ lạnh đã và đang dùng

Trước khi vận chuyển tủ lạnh đang dùng hay vận chuyển tủ lạnh đã sử dụng, bước đầu tiên bạn nên làm là rã đông tủ lạnh. Tại vì làm như vậy tủ lạnh mới có thể giảm bớt đi cân nặng và trọng lượng nước. Cũng đồng thời không làm nước từ tủ lạnh tràn ra ngoài khi chuyển.

Cách vận chuyển theo các bước làm như sau:
Bước 1: Lấy hết toàn bộ thực phẩm có trong tủ lạnh bỏ ra ngoài. Để tránh tình trạng rơi và đổ vỡ gây hưng hỏng thực phẩm.

Bước 2: Kéo hết tất cả khung hay khay kệ bỏ ra ngoài
Việc làm này khi tháo gỡ có thể giảm trọng lượng tủ lạnh, cho nên rất cần thiết và đó là điều bắt buộc bạn phải làm.

Bước 3: Rút phích cắm tủ lạnh trước khi di chuyển, sau đó dùng băng keo đến và bịch ni lông dán đầu phích cắm lại.

Bước 4: Cố định thật chặt các cánh cửa của tủ lạnh bằng thùng hay hộp carton cộng với dây thừng buộc chặt.

Bước 5: Tiến hành thao tác di chuyển tủ lạnh cẩn thận và khéo léo

Chú ý trong quá trình di chuyển, cần có sự hỗ trợ từ nhiều người, nhất là trường hợp gặp phải bậc thang đi lên đi xuống sẽ rất khó khăn. Chú ý tránh làm trầy tủ lạnh khi chuyển.

Bước 6: Chuyển tủ lạnh lên xe tải và chuyển đến đúng địa điểm cần giao cho khách hàng. 

Cách vận chuyển tủ lạnh nằm ngang 

Dựa trên vị trí cấu tạo của máy nén hút và thổi khí trên tủ lạnh mà chúng ta có nên vận chuyển tủ lạnh nằm ngang hay không.
Khi vận chuyển ta cần phải để máy nén ở trạng thái như khi hoạt động bình thường là tốt nhất. 

Trường hợp tủ lạnh thông thường, dạng đứng thì máy nén khi nằm ngay dưới chân tủ lạnh và ở phía sau. Với loại thủ lạnh này chúng ta nên vận chuyển thẳng đứng không được vận chuyển nằm ngang. 

Trường hợp tủ lạnh dạng nằm, có phần cánh cửa mở dạng từ trên xuống thì có thể sử dụng cách vận chuyển ngang. 

 
chuyen tu lanh sgm
Chuyển tủ lạnh Sài Gòn Moving

Dịch vụ vận chuyển tủ lạnh ở đâu tại Tp Hcm

Hiện nay, phương pháp vận chuyển tủ lạnh đã không còn là điều băn khoăn cho nhiều hộ gia đình tại TP.HCM.

Bởi vì, quá trình vận chuyển một tủ lạnh không hề dễ dàng, mà phải nhờ sự góp sức từ nhiều người mới có thể chuyển chúng thuận tiện.

Đặc biệt hơn, nếu di chuyển tủ lạnh bằng xe máy sẽ còn là trở ngại lớn nhất cho nhiều hộ gia đình, vì tphcm là một trong những thành phố có tỷ lệ kẹt xe vào giờ cao điểm nhiều nhất tại Việt Nam. Cho nên tốt nhất là gia đình bạn nên thuê dịch vụ vận chuyển tủ lạnh tphcm, là cách an toàn nhất.

Dịch vụ vận chuyển nhà ngày càng phát triển nối tiếp nhau tại tphcm. Các dịch vụ này đua nhau hình thành và phát triển, nên rất nhiều người dân lưỡng lự có nên chọn dịch vụ đó hay không? Đa số họ thường lựa chọn dịch vụ theo số đông, dựa trên nguyên tắc:

Tìm hiểu
Khảo sát người đã tin dùng dịch vụ đó
Lựa chọn dịch vụ dựa trên sự đánh giá từ nhiều khách hàng khác nhau
Thương hiệu dịch vụ vận chuyển của công ty 

Nói tóm lại, những nguyên tắc trên có thể là một phần nhỏ đủ để đánh giá một công ty dịch vụ vận chuyển lạnh tphcm chuyên nghiệp số 1 tại tphcm.

Nhưng chúng ta còn phải dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như kinh nghiệm tay nghề thợ chuyển, cách chăm sóc khách hàng, quá trình hoạt động lâu năm của công ty, … mới có thể nhận xét đánh giá rõ ràng về chất lượng và hiệu quả của công ty đó.

Sài gòn Moving đơn vị vận chuyển tủ lạnh hàng đầu 

Nhắc đến dịch vụ vận chuyển tủ lạnh, không thể kể đến sự nổi tiếng của công ty Sài Gòn Moving, một trong những công ty có uy tín hàng đầu về các dịch vụ vận chuyển tủ lạnh tphcm, dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Đến với Sài Gòn Moving, khách hàng có thể yên tâm về 3 vấn đề báo giá, chất lượng và sự an toàn, bảo mật. 

Công ty chúng tôi vẫn không ngừng nỗ lực, hỗ trợ mọi khách từ các quận khác nhau khắp địa bàn trải rộng tại TP.HCM. Hàng năm, chúng tôi đã phục vụ hơn ngàn khách hàng từ nhiều quận khác nhau, nhiều nhất với vấn đề vận chuyển nhà, vận chuyển hàng hóa, vận chuyển văn phòng.

Thậm chí là vận chuyển các mặt hàng cồng kềnh như tủ lạnh, máy giặt, máy sấy, máy đông lạnh, … các mặt hàng về điện lạnh hay điện tử từ nhiều ngành khác nhau. Chúng tôi, vẫn có thể vận chuyển một cách linh hoạt và nhẹ nhàng.

Trên đây, không chỉ là mẹo mà còn là phương pháp tốt nhất mà chúng tôi đã lọc ra nhiều cách vận chuyển khác nhau từ các dịch vụ vận chuyển tủ lạnh tphcm. Chỉ cần bỏ ra 1 phút, không phí chút nào để bạn đọc và tham khảo thêm. Không may trong tương lai gia đình bạn cũng cần chuyển tủ lạnh đến một nơi khác, thế nên hãy đọc ngay từ bây giờ không uổng phí chút nào để bạn áp dụng.

Ngoài vận chuyển tủ lạnh tại Tp Hcm, Sài Gòn Moving còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Nếu có nhu cầu mọi người có thể liên hệ Sài Gòn Moving để được tư vấn 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây