Cách tháo lắp bồn tắm khi vận chuyển nhà đúng cách, nhanh gọn

Thứ sáu - 29/11/2019 21:05
Cách tháo lắp bồn tắm khi chuyển nhà không phải là chuyện dễ thực hiện để mọi người. Hãy tìm hiểu những bài viết dưới đây để có cách tháo lắp bồn tắm đúng cách nhất.
Mục lục
Hiện nay, bồn tắm là 1 trong những món đồ được nhiều người sử dụng nhất. Bạn có thể sử dụng nó để tắm, ngâm mình trong nước giúp giảm căng thẳng, bớt mệt mỏi, đặc biệt bồn tắm còn có thể hỗ trợ chữa một số căn bệnh. 

Nếu trên thị trường có dịch vụ lắp đặt bồn tắm thì cũng có dịch vụ tháo lắp bồn tắm nhưng đó đa phần là dành cho những loại bồn tắm cao cấp. Nếu như bồn tắm nhà bạn chỉ thuộc tầm trung bình thì bạn có thể tự tháo lắp bồn tắm. 

Trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tháo lắp bồn tắm khi vận chuyển nhà 1 cách đơn giản.
thao lap bon tam
Tháo lắp bồn tắm

Cách tháo lắp bồn tắm khi vận chuyển nhà

Bước 1: Chuẩn bị 1 số vật dụng cần thiết như cờ lê, tua vít, khăn khô, dao, xà beng, ván đỡ,...

Bước 2: Khóa van nước trước khi thi công để tránh gây cản trở quá trình tháo lắp bồn tắm. Tiếp đó bạn hãy tiến hành tháo rời các đường ống có kết nối với bồn tắm.

Bước 3: Tiến hành tháo hết tất cả các ốc vít gắn kết bồn tắm với sàn nhà bao gồm cả những dụng cụ như nẹp, kệ được gắn trên thân của bồn tắm.

Bước 4: Tháo tiếp toàn bộ các lưới lọc chất thải và đường ống nước xả. Ở bước này, bạn có thể tham khảo cuốn hướng dẫn lắp đặt hoặc dùng mạng internet tra tên sản phẩm bồn tắm mà bạn đang sử dụng để xem hướng dẫn tháo lắp.

Bước 5: Để có thể tách hoàn toàn bồn tắm và tường phòng ra với nhau, bạn hãy sử dụng con dao mà bạn đã chuẩn bị để tách các lớp keo silicon liên kết giữa bồn tắm với tường phòng tắm.

Bước 6 : Đây là bước quan trọng và vất vả nhất trong cách tháo lắp bồn tắm khi vận chuyển nhà vì bạn phải dùng tới dụng cụ nâng đỡ như xà beng để nạy bồn tắm ra khỏi bề mặt tiếp xúc 1 cách hoàn toàn.
Bước 7: Vận chuyển bồn tắm.
thao bon tam khi chuyen nha
Tháo bồn tắm để chuyển nhà

Nên chọn địa chỉ nào làm nơi tháo lắp bồn tắm khi vận chuyển nhà

Với 1 thành phố phát triển như thành phố Hồ Chí Minh, việc chuyển nhà là điều phổ biến không có gì xa lạ với người dân ở đây. Do đó, rất nhiều dịch vụ hỗ trợ chuyển nhà đã ra đời.

Trong bài viết này, chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn công ty TNHH TMDV Sài Gòn Moving - 1 đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng, hàng hóa tốt nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. 

Sài Gòn Moving được thành lập tháng 4  năm 2017 và đã dành dành được nhiều sự hài lòng từ phía khách hàng. Ngoài việc hướng dẫn cách tháo lắp bồn tắm khi vận chuyển nhà, công ty chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ khác như dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, di dời kho xưởng, thuê xe tải,... 

Với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhà đơn giản - nhẹ nhàng - an toàn, đội ngũ nhân viên của chúng tôi trong quá trình làm việc luôn luôn thận trọng, cố gắng tháo dỡ, bọc gói, vận chuyển đồ đạc của quý khách một cách cẩn thận và an toàn nhất. Do đó, bạn cứ yên tâm tin tưởng công ty chúng tôi.

Quá trình vận chuyển

Là 1 công ty uy tín trong việc vận chuyển nhà, quá trình vận chuyển của chúng tôi đương nhiên cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là toàn bộ quá trình vận chuyển mà công ty TNHH TMDV Sài Gòn MoVing tiến hành:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng (tên, số điện thoại, địa chỉ, yêu cầu,...)

Bước 2: Đến địa chỉ mà khách hàng đưa ra để tiến hàng khảo sát khối lượng công việc cần làm và liệt kê đồ dùng cần vận chuyển

Bước 3: Tính toán thời gian vận chuyển và phải đảm bảo thật an toàn

Bước 4: Tiến hành bao bọc và đóng gói các vật dụng và đồ dùng cần vận chuyển

Bước 5: Lắp đặt và sắp xếp các thiết bị theo yêu cầu của khách hàng sao cho hoàn thiện

Bước 6:  Bàn giao cho khách hàng khi đã hoàn thành nhiệm vụ

Qua bài viết, hi vọng bạn đã có cho mình cách tháo lắp bồn tắm khi vận chuyển nhà và cung cấp thêm 1 số thông tin hữu ích về công ty TNHH Sài Gòn Moving. Hi vọng sẽ giúp ích được cho quý khách!
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây