Có nên sử dụng nhân viên của bạn để chuyển văn phòng

Thứ ba - 24/05/2022 05:16
Có nên sử dụng nhân viên của bạn để chuyển văn phòng? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp câu hỏi này cho người đọc.
Mục lục

 

Chuyển văn phòng là tình trạng bắt buộc xảy ra khi hết hạn thuê. Vậy liệu rằng có nên sử dụng nhân viên của bạn để chuyển văn phòng? Nếu tận dụng nhân viên của mình để chuyển nhà sẽ gặp những khó khăn nào? Có giải pháp nào cho vấn đề trên? Hãy cùng bắt đầu tìm hiểu thông qua bài viết này nhé!

Có nên sử dụng nhân viên của bạn để chuyển văn phòng không?

Một công ty cần phải luôn trong trạng thái hoạt động và vì thế nếu để nhân viên thực hiện việc chuyển văn phòng đồng nghĩa với việc nhân viên phải làm hai công việc một lúc từ đó dễ mắc những sai lầm, đem lại thiệt hại cho công ty. Vì vậy câu trả lời cho vấn đề có nên sử dụng nhân viên của bạn để chuyển văn phòng chính là “Không nên”. 

 

nhan vien chuyen vp
Sử dụng nhân viên chuyển văn phòng lợi bất cập hại

Những khó khăn gặp phải nếu sử dụng nhân viên của mình để chuyển văn phòng

Việc sử dụng nhân viên để chuyển văn phòng sẽ gặp nhiều vấn đề khó khăn dưới đây:

Nhân viên không có kinh nghiệm trong việc chuyển văn phòng

Là một nhân viên văn phòng thì đa số họ sẽ không có những hiểu biết và kinh nghiệm trong vận chuyển đồ đạc, đặc biệt là đối với những thiết bị cần phải xử lý chuyên môn trước khi vận chuyển như máy in, tủ lạnh,...

Thiết bị có thể bị đổ vỡ

Để hạn chế tổn thất khi chuyển đồ bạn cần phải có kỹ năng từ khâu đóng gói và vận chuyển. Việc nhân viên không có kiến thức về lĩnh vực vận chuyển sẽ làm gia tăng thiệt hại cho công ty, nhất là đối với những vật dụng, thiết bị dễ hỏng hóc như các loại máy, trang thiết bị điện tử, đồ dùng thủy tinh, gốm,...

Nhân viên mất trung công việc

Khi nhân viên phải vừa làm công việc chuyên môn vừa vận chuyển văn phòng sẽ khiến họ dễ rơi vào trạng thái mất tập trung. Từ đó không thể hoàn thành công việc kể cả công việc chuyên môn lẫn chuyển văn phòng.

Sức khỏe nhân viên bị suy giảm

Làm 2 công việc trong cùng một lúc sẽ khiến khối lượng công việc của nhân viên bạn tăng lên, gây áp lực, stress từ đó vừa không đạt hiệu quả công việc tốt mà còn làm sức khỏe của nhân viên bị ảnh hưởng vì phải chịu áp lực của nhiều công việc trong cùng một khoảng thời gian.

 

suc khoe nhan vien
Ảnh hưởng sức khỏe nhân viên

Thông tin bảo mật của công ty bị xâm phạm

Khi để nhân viên chuyển văn phòng sẽ đồng nghĩa với những tài liệu bảo mật có khả năng cao bị những thành phần xấu lợi dụng để ăn cắp hoặc đem bán cho các đối thủ cạnh tranh. Đây là một việc hết sức nguy hiểm đến sự sống còn của doanh nghiệp.

Tốn nhiều thời gian

Từ những khó khăn trên bạn có thể thấy được năng suất khi để nhân viên chuyển văn phòng là rất thấp. Nó sẽ làm cho bạn tốn thêm những khoảng thời gian để có thể hoàn thành và khôi phục lại công ty một cách bình thường.

Giải pháp để chuyển văn phòng

Giải pháp cho vấn đề này chính là phải thuê một đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển nhà, tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cung làm việc một cách uy tín và chuyên nghiệp. Nếu chẳng may bạn thuê phải một doanh nghiệp kém chất lượng thì sẽ gây ra những tổn thất rất nghiệm trọng như mất đồ, hư hỏng đồ đạc nhiều, thời gian dọn văn phòng lâu,... Từ đó, làm trì trệ công việc, gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Để giải quyết nỗi lo này cho các doanh nghiệp, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói của công ty Chuyennhasgm sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Sở hữu đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp, lành nghề, chuyên nghiệp và tận tâm, Chuyennhasgm đảm bảo cung cấp dịch vụ chuyển nhà an toàn với giá cả hợp lý, chất lượng.

Tóm lại nếu hỏi “Có nên sử dụng nhân viên của bạn để chuyển văn phòng không?” thì hoàn toàn không nên. Thay vào đó, bạn nên tìm một đơn vị vận chuyển uy tín như chuyennhasgm để có thể được cung cấp những dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất. Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển, vui lòng liên hệ qua số Hotline của công ty để được nhân viên tư vấn.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây