Hỏi đáp dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP HCM 2020?

Thứ năm - 16/07/2020 22:00
Dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở tp hcm 2020 là điều nhiều người quan tâm. Trong bài viết chúng ta sẽ đi tìm hiểu về các công ty chuyển nhà uy tín và được nhiều người lựa chọn
Mục lục

Đời sống ngày càng hiện đại, nhu cầu về ăn - ở - mặc của con người ngày càng cao. Đây chính là tiền đề ra đời của các công ty dịch vụ. Trong đó, các đơn vị kinh doanh dịch vụ chuyển nhà cũng ngày càng xuất hiện đông đúc, đặc biệt là ở các thành phố lớn, cụ thể là tp Hồ Chí Minh.

Chính vì có quá nhiều cái tên trên thị trường nên câu hỏi dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP HCM 2020  trở thành một thắc mắc lớn đối với hầu hết những ai đang có nhu cầu chuyển nhà. 

Những vấn đề cần tìm hiểu khi chọn dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP HCM 2020

Để giải đáp cho câu hỏi dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP HCM 2020, bạn cần tìm hiểu một số vấn đề như sau: 

 • Bảng giá dịch vụ được tính như thế nào?

 • Đánh giá mức độ chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ (qua cách tư vấn, bảng giá hợp lý, rõ ràng, đồng phục công ty, feedback của khách hàng,...)

 • Cách xử lý đóng gói đồ vật trong nhà ra sao?

 • Đơn vị có làm hợp đồng cam kết các điều khoản hay không?

 • Đơn vị vận chuyển có nhiều loại xe với kích cỡ cho bạn lựa chọn hay không? 

Sài Gòn Moving được đánh giá là 1 trong những công ty chuyển nhà không thể thiếu trong danh sách các dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP HCM 2020. Chúng tôi luôn cam kết việc đóng gói đồ đạc, di chuyển và sắp xếp đồ đạc tại địa chỉ mới (theo yêu cầu) của tất cả khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm tối đa. 
 

dich vu chuyen nha cha
Dịch vụ chuyển nhà

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving?

Ấn tượng đầu tiên khiến Sài Gòn Moving ghi điểm trong mắt khách hàng là sự chuyên nghiệp, nhiệt tình từ đội ngũ tư vấn viên. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn một cách cụ thể, rõ ràng cũng như được giải đáp toàn bộ thắc mắc có liên quan đến công việc di chuyển. 

Không những mang lại ấn tượng tốt từ đội ngũ tư vấn viên, nhân viên vận chuyển cho đến đội ngũ tài xế, đội ngũ giám sát, quản lý ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc cũng đem lại cho khách hàng sự tin tưởng và đảm bảo tuyệt đối. 

Đặc biệt chi phí cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chuyennhasgm.com cũng cạnh tranh nhất trong hệ thống dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP HCM 2020. 

Với nhiều kinh nghiệm phục vụ khách hàng từ trước đến nay, Sài Gòn Moving luôn tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng, dù là khó tính nhất. Với: quy trình đơn giản, sắp xếp khoa học, quản lý chặt chẽ, hoạt động nhịp nhàng, giảm thiểu tối đa các sự cố trong quá trình chuyển nhà, chúng tôi cam đoan bạn sẽ không tìm được dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP HCM 2020 hơn chúng tôi. 

Hơn thế, chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% chi phí vận chuyển và bồi thường đầy đủ giá trị đồ đạc nếu xảy ra tình trạng hư hỏng hoặc thất thoát đồ đạc trong quá trình vận chuyển do sự sơ ý của nhân viên chúng tôi. 
 

dich vu chuyen nha
Dịch vụ chuyển nhà tại tp hcm

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Sài Gòn Moving

Luôn có mặt trong danh sách dịch vụ chuyển nhà nào tốt ở TP HCM 2020, Sài Gòn Moving có một quy trình làm việc vô cùng khoa học và hiệu quả: 

 • Bước 1 - Tiếp nhận thông tin: Sau khi nhận được liên hệ từ khách hàng, đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành lấy thông tin và tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của họ. 

 • Bước 2 - Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng: Sau khi nắm được yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát và tiến hành báo giá dịch vụ, ký hợp đồng với khách hàng.

 • Bước 3 - Tháo dỡ, đóng gói đồ đạc: Khách hàng chỉ cần giám sát và nghỉ ngơi, toàn bộ việc tháo dỡ và đóng gói đồ đạc sẽ do đội ngũ nhân viên Sài Gòn Moving chịu trách nhiệm. 

 • Bước 4 - Phân loại, bốc xếp đồ đạc lên xe ôtô và vận chuyển đến địa điểm mới: Chúng tôi sẽ có cách phân loại và sắp xếp hợp lý, đảm bảo đồ đạc được an toàn tuyệt đối.

 • Bước 5 - Bốc dỡ, chuyển đồ và lắp đặt tại địa điểm mới: Tiến hành lắp đặt đồ đạc theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ đưa ra những gợi ý cho khách hàng về cách sắp xếp đồ đạc hợp lý và tiết kiệm diện tích. 

 • Bước 6 - Nghiệm thu, thanh quyết toán hợp đồng.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây