Những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà mà ai cũng phải cần

Thứ tư - 03/07/2019 22:03
Hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ, đặc biệt là những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà. Nếu bạn đảm bảo được mọi vật dụng đã đầy đủ, thì việc chuyển nhà sẽ trở nên dễ dàng.
Mục lục
Nếu gia đình bạn đã xác định tự chuyển đồ, khi không cần sự hỗ trợ từ các dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp. Gia đình bạn cần trang bị những vật dụng cần thiết khi chuyển nhà. Đừng để đến lúc chuyển nhà vừa thiếu vật dụng, bạn vừa làm và vừa chạy ra ngoài hết mua kéo, tô-vít, dây, băng keo rồi đến thùng, hộp, ...

Hết mua thứ này đến thứ khác, làm bạn rối tung lên, tốn sức lại còn mất rất nhiều thời gian và làm vỡ luôn kế hoạch dự định chuyển nhà của bạn. Để không phải xảy ra tình trạng đó, bạn cần sắm sẵn cho gia đình mình một bộ vật dụng cần thiết.

Găng tay

Nếu bạn không muốn bị chai tay hay phồng rộp da tay, tốt nhất nên sử dụng găng tay. Khi chuyển nhà, bạn sẽ phải tháo và nâng nhiều đồ vật nặng, nên sử dụng găng tay để bảo vệ bàn tay khỏi những vật sắc, nhọn đâm phải. Bạn sẽ thấy hiệu quả và thoải mái khi sử dụng găng tay để làm việc.
Găng tay
Găng tay

Màng nhựa nilon hay màng bọc PE

Trong quá trình vận chuyển, nếu bạn không muốn đồ vật của mình bị trầy xước hay mất vẻ đẹp thẩm mỹ. Nên dùng màng bọc PE là an toàn nhất, nếu không may rớt xuống chúng vẫn có thể giữ và bảo vệ đồ vật của bạn.

Màng bọc PE được bán lẻ rất nhiều tại các đại lý vật liệu, với giá từ 80 ngàn trở lên. Bạn nên sử dụng chúng để bao bọc đồ, khi chuyển đồ đạc trong nhà trong quá trình vận chuyển.

 
Màng nhựa Nilon
Màng nhựa Nilon

 

Mời bạn tham khảo thêm: CÁCH ĐÓNG GÓI ĐỒ ĐẠC CHUYỂN NHÀ THÔNG MINH VÀ KHOA HỌC 

Thùng, hộp carton

Bạn có thể tìm thấy thùng carton ở các cửa hàng tạp hóa, tận dụng những vật dụng tự nhiên sẵn có, bạn có thể tiết kiệm thêm chi phí và đóng gói đồ dùng thuận tiện và dễ dàng. Tùy vào lượng tài sản bạn nhiều hay ít, có thẻ chọn loại thùng hộp có kích thước nhỏ, bé khác nhau.

Mỗi thùng carton chỉ có giá từ 2 đến 10 ngàn là cao nhất, nên bạn có thể tìm mua thoải mái. Bạn đừng quên khi chất hàng hóa xong vào thùng, nên nhớ ghi tên và đánh dấu ngay từng hộp, để bạn phân biệt được thùng nào chứa đồ dùng nào. Để đến lúc chuyển về nhà mới, bạn có thể tìm đồ đạc sắp xếp nhanh gọn và thuận tiện.

 
Thùng bìa carton

 

Thùng bìa carton

Bút màu đánh dấu

Bạn đừng quên khi chất hàng hóa xong vào thùng, nên nhớ ghi tên và đánh dấu ngay từng hộp, để bạn phân biệt được thùng nào chứa đồ dùng nào. Để đến lúc chuyển về nhà mới, bạn có thể tìm đồ đạc sắp xếp nhanh gọn và thuận tiện. Bút màu đánh dấu được bán với giá 10 ngàn ở văn phòng phẩm, rất dễ cho bạn tìm mua.
Bút màu đánh dấu

 

Bút màu đánh dấu

Dây buộc, máy kéo băng keo

Dây buộc, máy kéo băng keo là hai vật dụng không thể thiếu khi chuyển đồ. Chúng có tác dụng giữ chặt và cố định hàng hóa không bị rớt ra ngoài. Với giá rất rẻ bạn có thể mua về sử dụng trong thời gian lâu dài. Lại vừa tiết kiệm thời gian đóng gói.

Dây buộc

 

Dây buộc

Bộ dụng cụ, cắt, tháo lắp

Dao, kéo, tua vít, búa, kìm, cờ-lê, ... rất cần thiết để tháo giường, tủ quần áo, tủ tivi, bàn ghế, tháo máy điều hòa. Chắc chắn, gia đình nào cũng cần ít nhất một bộ dụng cụ kỹ thuật, để sử dụng khi cần thiết. Nếu bạn chuyển nhà, bộ dụng cụ này sẽ được bạn dùng trong suốt quá trình chuyển nhà.

Bộ dụng cụ tháo lắp

 

Màng nhựa Nilon

Trên đây, là một số vật dụng cần thiết khi chuyển nhà mà bạn ít nhất phải có. Nếu bạn không muốn việc chuyển nhà trở nên chậm trễ và mất quá nhiều thời gian. Tốt nhất, bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để việc chuyển nhà được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Tuy nhiên, bạn không đủ mọi vật dụng và muốn việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, hãy thuê ngay dịch vụ chuyển nhà Sài Gòn Moving uy tín và chuyên nghiệp, chúng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn trong suốt quá trình chuyển nhà.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây