Kinh nghiệm vận chuyển ô tô Bắc - Nam - Sài gòn moving

Thứ bảy - 25/07/2020 02:43
Kinh tế ngày một phát triển, nhu cầu sử dụng xe ô tô của người Việt ngày càng cao. Các doanh nghiệp kinh doanh xe ô tô cũng vì thế mà mở rộng quy mô toàn quốc. Theo đó, các dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc - Nam cũng là sự lựa chọn hiệu quả cho những doanh nghiệp này.
Mục lục

Kinh tế ngày một phát triển, bên cạnh nhu cầu ăn - ở - mặc, nhu cầu sử dụng xe ô tô của người Việt ngày càng cao. Các doanh nghiệp kinh doanh các dòng xe ô tô cũng vì thế mà mở rộng quy mô toàn quốc.

Theo đó, các dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc - Nam cũng là sự lựa chọn hiệu quả cho những doanh nghiệp này. Nắm bắt nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Sài Gòn Moving xin giới thiệu dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc - Nam với quy trình vận chuyển chuyên nghiệp cùng giá cả cạnh tranh nhất hiện nay. 

Những lý do khiến bạn nên chọn dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc - Nam 

Vận chuyển ô tô
Vận chuyển ô tô
 

Với dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc - Nam của Sài Gòn Moving, bạn sẽ nhận được những lợi ích tốt nhất, cụ thể là: 

 • Chi phí cho các dịch vụ vận chuyển luôn cạnh tranh và hợp lý nhất trên thị trường. 

 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, nhận và giao ô tô đúng hẹn từ địa điểm này đến địa điểm khác. 

 • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình nhất cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật tháo vát, nhanh nhẹn.

 • Đội ngũ tài xế nhiều kinh nghiệm, thông thạo đường xá, tay nghề cao.

 • Số lượng xe chuyên dụng cho việc vận chuyển ô tô Bắc - Nam vô cùng lớn, bao gồm: xe lồng, xe tải, đầu xe kéo container…. với đầy đủ tải trọng và kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau của mỗi khách hàng. 

 • Tần suất chạy Bắc Nam, thành phố Hồ Chí Minh - Hà Nội - thành phố Hồ Chí Minh nhiều chuyến trong ngày, đảm bảo thời gian vận chuyển linh hoạt, chủ động.

 • Ô tô của bạn luôn được đảm bảo an toàn, không trầy xước trong suốt quá trình vận chuyển. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra với xe của bạn trong suốt quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù 100%.

 • Sài Gòn Moving là đơn vị có chế độ bảo hiểm ô tô chất lượng nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tuyệt đối. 

Với những lợi ích mà dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc - Nam đem lại, chắc chắn rằng bạn sẽ khó tìm được đơn vị nào cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng hơn chúng tôi.  

Xem thêm: Dành cho những ai đang tìm kiếm dịch vụ chuyển hàng Hà Nội

Các phương tiện dùng để chở ô tô đi các tỉnh trong cả nước

Không chỉ vận chuyển ô tô Bắc - Nam, chúng tôi còn mang đến dịch vụ vận chuyển ô tô đi các tỉnh trong cả nước với hệ thống xe sau: 

 • Xe lồng

  Xe lồng vận chuyển ô tô
  Xe lồng vận chuyển ô tô
 • Xe tải thùng - chỉ dùng theo yêu cầu của khách hàng

 • Xe container mooc sàn dùng để chở các phương tiện lớn và xe ô tô du lịch

  Tham khảo thêm: Cách phân biệt các loại xe container

Quy trình dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc - Nam của Sài Gòn Moving

  Không chỉ đối với dịch vụ vận chuyển ô tô Bắc - Nam, các quy trình của các dịch vụ vận chuyển khác cũng cực kỳ đơn giản.

 • Bước 1- tiếp nhận yêu cầu: Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc FB rồi cung cấp thông tin chi tiết loại xe cần chuyển + địa điểm + thời gian cần giao nhận xe.

 • Bước 2 - báo giá: Sau khi đã nhận được thông tin của khách hàng, bộ phận tư vấn  sẽ tiến hành lựa chọn giải pháp vận chuyển và loại xe phù hợp nhất rồi tiến hành báo giá cho khách hàng.           

 • Bước 3 - ký kết hợp đồng: Việc ký kết sẽ diễn ra vô cùng nhanh chóng và rõ ràng khi đạt được thỏa thuận và thống nhất giữa hai bên.           

 • Bước 4 - bàn giao xe: Khách hàng cùng với nhân viên công ty sẽ tiến hành giám định tình trạng xe trước khi vận chuyển và lập biên bản bàn giao.

 • Bước 5 - vận chuyển: Xe được đưa về các bãi tập kết rồi chuyển lên xe chuyên dùng để giao đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu.

 • Bước 6 - bàn giao: Nhân viên công ty cùng khách hàng tiến hành kiểm tra tình trạng xe rồi thực hiện giao, nhận xe. 

Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển ô tô Bắc - Nam số 1 Việt Nam cũng như cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng đầu, công ty Sài Gòn Moving luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Chúng tôi đảm bảo mang đến chất lượng tốt nhất cho tất cả những ai sử dụng dịch vụ. Hãy đến với chúng tôi và tự mình trải nghiệm, bạn nhé! 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây