Tiết lộ cách chọn cây để bàn làm việc theo tuổi để thu hút tài lộc

Thứ sáu - 23/08/2019 04:48
Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi hiện là xu hướng hiện nay của những người làm kinh doanh. Ngoài việc tạo không gian xanh mát còn giúp thu hút tài lộc
Mục lục
Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi hiện là xu hướng hiện nay của những người làm kinh doanh. Ngoài việc tạo không gian xanh mát còn giúp thu hút tài lộc và thịnh vượng đến chúng ta.

Cây xanh là một trong những phương pháp được sử dụng để tạo không khí trong lành và xanh mát cho không gian sống và nơi làm việc. Xét về mặt phong thủy thì cây xanh còn mang nhiều ý nghĩa khác.

Tùy theo tuổi của từng người, kết hợp với loại cây phù hợp sẽ giúp người dùng luôn may mắn và nhiều tài lộc. Chính vì thế mà những người làm công việc kinh doanh, mua bán rất chú trọng trong việc chọn lựa cây để bàn làm việc theo tuổi sao cho vận may đến nhiều nhất có thể. Dưới đây là danh sách các loại cây để bàn tùy theo từng tuổi của mỗi người trong 12 con giáp.

 
cay de ban lam viec
Cây để bàn làm việc cho văn phòng

Cách chọn cây để bàn làm việc đúng phong thủy 

Cây xanh để bàn làm việc không chỉ giúp tạo sự tươi mới cho phòng việc làm việc. Đồng thời tạo bầu không khí trong lành, giảm bớt căng thẳng mệt mỏi khi làm việc. Tuy nhiên không phải loại cây nào cũng có thể để lên bàn làm việc được. Loại cây được chọn lựa phải phù hợp với bạn, để lựa chọn đúng phải tuân theo các quy luật phong thủy.

Xem thêm: 
# 6 điều cấm kỵ với phong thủy bàn làm việc và cách hóa giải [2019]

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Tý

Người tuổi tý sẽ là người tiên phong, dẫn đầu trong 12 con giáp. Vì thế mà vị trí của họ luôn ở vị thế cao, là người lãnh đạo một tập thể, là người đứng ra giải quyết khó khăn, góp phần tạo ra những sáng kiến hay đem lại thành công.

Và cây kim tiền sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Bên cạnh việc góp phần tăng tài lộc còn thúc đẩy sự thông minh, sáng tạo để dễ đi đến con đường thành công hơn.
cay kim tien
Cây kim tiền để bàn làm việc

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Sửu

Người tuổi sửu luôn có tính thật thà, chất phác, luôn thận trọng khi đưa ra quyết định việc nào đó. Vì thế mà đây là đối tượng rất đáng tin cậy để hợp tác hay làm bạn.

Gợi ý cho người tuổi sửu chính là cây dứa cảnh nến đỏ, là loại cây đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào, bất tận. Cây này kết hợp cùng với tính cần cù, tỉ mỉ của tuổi sửu sẽ giúp người mang cung mệnh này luôn đưa ra các quyết định sáng suốt nhất.

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Dần

Mọi người thường nói người tuổi dần rất hung dữ, có cá tính mạnh mẽ, đôi khi có chút độc đoán. Vì thế mà họ không thích phải phục tùng hay lệ thuộc bất cứ ai.

Gợi ý cho tuổi này chính là cây ngũ gia bì, hay còn gọi là cây hoa chim trắng, sâm nam. Nếu đặt cây này trong nhà sẽ giúp ích cho một tương lai phát triển vững vàng hơn. Từ đó, tiền tại và may mắn sẽ luôn đến với tuổi dần.

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Mẹo

Người tuổi mẹo rất dịu hiền và nhu mì, luôn đối xử với mọi người xung quanh một cách nhẹ nhàng và thấu đáo nhất. Chính vì thế mà họ luôn được rất mọi người xung quanh yêu mến.

Vì lẽ đó, đôi khi cũng chùn bước khi đưa quyết định vì phải suy nghĩ cho người khác. Nếu chọn đặt cây phát tài lên bàn làm việc của người tuổi mão sẽ làm gia tăng tính quyết đoán và sự mạnh mẽ hơn. Thành công cũng nhanh chóng đến hơn.

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn

Gợi ý cây để bàn làm việc theo tuổi Thìn chính là cây vạn niên thanh và cây xương rồng. Bởi người tuổi thìn là người rất thông minh và lanh lợi, phản ứng nhanh nhạy.

Trong công việc rất thắng thắn, vì thế mà gặp chút khó khăn vì đồng nghiệp ganh tỵ. Với cây xương rồng và vạn niên thanh sẽ làm thu hút tài lộc và may mắn dễ đến với chúng ta hơn. Mọi người xung quanh cũng ít ghen ghét hơn.

 
cay xuong rong
Cây xương rồng
 

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Tỵ

Người tuổi tỵ là người có phần trầm tĩnh với những cử chỉ nho nhã. Tuy nhiên, đôi khi cũng có chút buồn vui thất thường, ít nghe theo lời khuyên của người khác. Do đó gặp không ít thất bại trong công việc và cuộc sống. Nếu chọn cây để bàn là cỏ đồng tiền sẽ giúp tài vận được tăng tiến, năng lực phán đoán cũng tốt và chính xác hơn.

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Ngọ

Cây để bàn làm việc theo tuổi ngọ sẽ là cây trầu bà, một loại cây có sức sống dẻo dai nhất. Người cầm tinh con ngựa thường có tính cách rất phóng thoáng và thẳng thắn. Biết cách đối nhân xử thế nên được người thân, bạn bè yêu mến. Nếu đặt cây trầu không lên bàn làm việc sẽ giúp mọi việc luôn suôn sẻ và may mắn.

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Mùi

Lan quân tử là loại cây để bàn tốt cho người tuổi mùi. Bởi đây là đại diện cho sự phù trợ quý nhân là cầm tinh con dê. Với đặc điểm thường gặp khó khăn về tài chính của tuổi mùi nên cây để bàn này sẽ hỗ trợ, thu hút may mắn, giữ chân tài lộc cho tuổi mùi.

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Thân

Tùng bồng lai là loại cây dành cho người tuổi thân. Bởi tính cách của tuổi này rất biết kiếm tiền nhưng không giữ được tiền trong túi. Vì thế mà cây tùng bồng lai sẽ giúp gom tụ tài lộc về một chỗ.

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Dậu

Tuổi dậu là người có tính cách trung thành, thẳng thắn và trung thực. Khuyết điểm là không thể giữ được tài sản bên. Vì thế sen đá là cây để bàn làm việc theo tuổi dậu tốt nhất. Cây này sẽ giúp ngăn hao tai, giúp giữ tiền bạc luôn ở trong túi.

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Tuất

Người tuổi tuất rất thật thà, lanh lợi nhưng vô cùng chất phác. Xử lý tất cả mọi đều theo lẽ phải, hơn nữa lại chăm chỉ làm việc. Chính vì thế mà nên chọn cây kim ngân để làm cây để bàn làm việc cho người tuổi tuất để làm tăng tiền tài nhanh chóng vào túi hơn.

Tham khảo thêm: 
Cách kê bàn làm việc theo phong thuỷ giúp công việc thăng tiến 2019

Chọn cây để bàn làm việc theo tuổi Hợi

Cây nhất mạt hương là loại cây để bàn làm việc cho người tuổi hợi. Bởi khi kết hợp cây này với người có tinh thần làm việc hăng say sẽ giúp làm tăng sự quyết định chính xác, thu tiền bạc về túi.

Trên đây là cách lựa chọn cây để bàn làm việc theo tuổi của 12 con giáp. Bạn có thể áp dụng để làm tăng may mắn và thu hút tiền tài về túi nhiều hơn.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây