# Top 5 công ty dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại tp.hcm

Thứ năm - 04/07/2019 03:34
Công ty chuyển văn phòng tốt nhất tại thành phồ Hồ Chí Minh sẽ đem lại sự yên tâm cho mọi người khi quyết định sự lựa chọn. Hãy đến với Sài Gòn Moving để được phục vụ tốt nhất.
Mục lục
Di chuyển văn phòng của bạn đến một địa điểm mới, sẽ rất khác so với việc chuyển nhà. Đa số, các văn phòng ở mỗi công ty đều có máy in, máy chiếu, hệ thống điều hành máy tính khổng lồ và nhiều điện thoại, cùng vô số các vật phẩm nhỏ khác nữa. 

Mục đích chính của bạn là cần những người chuyển văn phòng từ những công ty uy tín, chuyên nghiệp và biết được công việc chính của họ là đang làm gì? 

Điểm mấu chốt, chính là bạn đã chọn đúng người - đúng việc - đúng công ty dịch vụ chuyển nhà hay chưa? Có thể kết luận rằng: “Quyết định quan trọng nhất khi chuyển văn phòng là lựa chọn công ty dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp”.

Để tìm công ty chuyển văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu cụ thể của bạn, dưới đây là top 5 công ty dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại TP.HCM, bạn nên hỏi và tham khảo họ trước.

Top 5 công ty chuyển văn phòng hàng đầu tại Tp Hcm

Việc di dời văn phòng công ty đưa ra những thách thức độc đáo bởi vì, không giống như cuộc sống cá nhân của chúng ta. Di chuyển văn phòng có thể là một sự gián đoạn nghiêm trọng đối với nhiều doanh nghiệp hoặc tổ chức công ty, từ việc gặp gỡ khách hàng, nhà cung cấp cho đến nhân viên.

Bạn sẽ đau đầu và mất rất nhiều thời gian, để sắp xếp sao cho hợp lý nhất thành một khuôn khổ có sự kết hợp thống nhất, mà vẫn được liên kết với nhau một cách chặt chẽ.

Cách tốt nhất bạn nên lựa chọn cho mình một công ty dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín, họ sẽ giúp bạn giảm tải mọi nỗi lo âu, giải quyết mọi đồ đạc của bạn trong ít nhất một ngày.

Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Moving

Sài Gòn Moving, chỉ mới đây thôi. Nhưng đã làm mưa, làm gió tại thị trường vận chuyển hàng hóa tại TP.HCM. 

Chuyennhasgm.com là nơi thích hợp để tìm người chuyển văn phòng, chúng tôi sẽ hoàn thành công việc, tôn trọng mọi thời gian và không gian của bạn. chuyennhasgm.com chỉ hợp tác hoạt động với các công ty di chuyển có hồ sơ theo dõi đã được chứng minh về việc hoàn thành công việc phù hợp với nhu cầu của công ty.

Sài Gòn Moving, dựa trên 3 tiêu chí: tôn trọng, tin cậy và an toàn lao động, tạo nên một thương hiệu công ty dịch vụ chuyển văn phòng uy tín - giá rẻ - chuyên nghiệp.
Đến với Sài Gòn Moving, khách hàng hoàn toàn yên tâm 3 vấn đề vốn là điều lo lắng nhất của khách hàng, đó là giá cả, chất lượng và sự an toàn, bảo mật.

Sử dụng phương thức: “Nhận báo giá miễn phí ngay bây giờ” của chúng tôi trên trang chuyennhasgm.com để tìm cách chuyển nội thất văn phòng phù hợp và giá cả cho việc di chuyển văn phòng của bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết vị trí hiện tại của bạn, nơi bạn sẽ chuyển, chúng tôi sẽ đến hỗ trợ và phục vụ bạn.

 
DICH VU CHUYEN VAN PHONG SGM
Dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving

Lĩnh vực hoạt động chính:
Dịch vụ chuyển nhà - Chuyển văn phòng - Trọn gói - Uy tín - Giá rẻ
Taxi tải, Hợp đồng vận chuyển
Chuyển nhà, văn phòng trọn gói
Giao nhận hàng hoá
Di dời kho xưởng

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 60 Đường Số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 88 333 767  -  0976 312 320  -  0945 637 779
Website: https://chuyennhasgm.com/

Thông tin công ty
: https://trangvangvietnam.com/listings/1187875095/cong-ty-tnhh-tmdv-sai-gon-moving.html

Công ty TNHH TMDV Sài Gòn Express

Sài Gòn Express xây dựng một thương hiệu ngày càng vững chắc, nhờ sự nỗ lực và hoài bão của người lãnh đạo, họ đã vươn lên dẫn đầu thị trường vận chuyển văn phòng từ các dịch vụ uy tín:
Chuyển nhà trọn gói
Chuyển văn phòng trọn gói
Chuyển kho xưởng
Cho thuê taxi tải
Dịch vụ lưu kho
Sài Gòn Express cũng không ngừng nâng cấp và hoàn thiện bản thân bằng cách xây dựng thương hiệu với đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp, cải tiến và đổi mới dịch vụ qua từ ngày. Lựa chọn Sài Gòn Express là một lựa chọn hoàn hảo để có thể chuyển văn phòng uy tín và an toàn cho công ty bạn.

 
sai gon moving
Taxitaisaigon đơn vị uy tín trong dịch vụ chuyển văn phòng

Công ty TNHH MTV TMDV Vận tải Xá Lợi

Với phương châm rất dễ hiểu: “Đơn giản - Trong tầm tay của bạn”. Công ty Vận tải Xá Lợi luôn không ngừng nỗ lực mình để vươn tới, sánh ngang bằng tầm với các công ty bạn. Vận tải Xá Lợi cố gắng không ngừng phát triển, để phục vụ và mang đến khách hàng dịch vụ chuyển văn phòng uy tín, giá rẻ.

Tạo nên những chuyển biến mới giúp xây dựng và phát triển thương hiệu của mình. 9 năm hình thành và hoạt động, Vận tải Xá Lợi đã mang lại không ít cho khách hàng niềm tự hào và tự tin là top 1 trong 5 công ty dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại TP.HCM.

 

Công Ty Cổ phần Tập đoàn Thành Hưng - hãng taxi tải Thành Hưng

Taxi tải Thành Hưng là một trong những công ty tải thành lập lâu dài nhất tại Việt Nam, từ năm 1996. Kéo dài 23 năm bề dày kinh nghiệm và thương hiệu, với chính nhiều chi nhánh con khác nhau từ Bắc vào Nam. Taxi tải Thành Hưng tự tin tỏa sáng nhất tại TP.HCM, về dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. 
Nhắc đến, taxi tải Thành Hưng ai cũng sẽ nghĩ đến ngay thương hiệu: “Luôn khởi đầu, luôn cống hiến”. 
Các lĩnh vực hiện nay, mà taxi tải Thành Hưng đang thực hiện và hoạt động bao gồm:
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng nhanh chóng, trọn gói.
Dịch vụ cho thuê xe taxi tải, cho thuê xe vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh. 
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp – làm sạch công nghiệp. 
Dịch vụ tư vấn, thiết kế, may quần áo đồng phục chất lượng cao. 
Dịch vụ cho thuê xe cưới, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe siêu sang. 
Dịch vụ kiến trúc xây dựng dân dụng và công nghiệp.

Công ty TNHH TMDV Thành Tâm Express

Cũng đang hoạt động 9 năm trong nghề, với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa. Dịch vụ vận tải Thành Tâm đã phục vụ hơn hàng trăm khách hàng trong và ngoài TP.HCM. Thành Tâm Express luôn tự hào là nhà cung cấp các dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam với giá rẻ và chất lượng:
Dịch vụ Vận tải hàng hóa 
Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói 
Dịch vụ Chuyển Văn phòng trọn gói 

Tại sao có top 5 công ty dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất?

Lý do có top 5 trên, chính là qua sự đánh giá của khách hàng sử dụng. Dựa trên mức độ đánh giá khác nhau về cách phục vụ của từng công ty với khách hàng, mà chúng tôi đã chọn được danh sách các công ty lọt vào top 5 công ty dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại TP.HCM.

5 công ty trên được đánh giá là những công ty uy tín, chất lượng, là vì:
Cung cấp dịch vụ chuyển nhà, chuyển nhà trọn gói, uy tín, Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, Dịch vụ thuê xe tải chuyển hàng chất lượng ... rất đa dạng và phong phú.

 
CHUYEN VAN PHONG SAI GON MOVING
Chuyển văn phòng Sài Gòn Moving

Những công ty chuyển nhà này đều cho thuê dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà chuyên nghiệp. Với hàng trăm xe taxi tải có đầy đủ kích thước từ xe taxi tải nhỏ đến những chiếc xe tải có phân khối lớn ( từ 0,5 tấn đến 5 tấn ). 

Đào tạo lực lượng đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp, có kỹ thuật và trình độ tay nghề cao, thông thạo và nắm giữ địa hình trong lòng bàn tay.

Quy trình chuyển nhà từ khâu: “tiếp nhận thông tin – tư vấn, khảo sát – báo giá – thực thi – bàn giao với khách hàng” đều chính xác rõ ràng và trách nhiệm.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm thuê các dịch vụ chuyển nhà từ 5 công ty trên, để nhận nhiều ưu đãi hợp lý, mà không sợ thu thêm chi phí phát sinh.

Trên đây là top 5 công ty dịch vụ chuyển văn phòng tốt nhất tại TP.HCM, giúp bạn tham khảo và lựa chọn chính xác dịch vụ chuyển nhà phù hợp nhất với nhu cầu của bạn. Chúc bạn lựa chọn và chuyển nhà thành công!

Có thể bạn quan tâm: 

1. #3 lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng cho mọi người
2. Thay đổi địa chỉ công ty cần làm gì đầy đủ và chi tiết nhất

Tác giả bài viết: Kiều Đình Chiến

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây