Hướng dẫn cách xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Thứ ba - 19/05/2020 04:09
Việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi được rất nhiều người tin tưởng với mong muốn mang lại những khởi đầu tốt đẹp nhất trong kinh doanh. Ở bài viết này Sài Gòn moving sẽ chia sẻ đến bạn cách xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi đơn giản nhất và chính xác nhất nhé!
Mục lục

Việc xem ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi được rất nhiều người tin tưởng với mong muốn mang lại những khởi đầu tốt đẹp nhất trong kinh doanh. Ở bài viết này Sài Gòn moving sẽ chia sẻ đến bạn cách xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi đơn giản nhất và chính xác nhất nhé!

Ý nghĩa khi xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Dân gian thường có câu “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, đặc biệt là những việc quan trọng như chuyển văn phòng thì điều này càng được coi trọng hơn.

Theo phong thủy, khi xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi sẽ giúp công việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió, gặp được nhiều may mắn. Bên cạnh đó, tổ tiên và thần linh cũng sẽ trợ giúp để doanh nghiệp nhận được những điều tốt đẹp, tránh các vận hạn đen đủi đeo bám.
 

chuyen van phong theo tuoi
Chuyển văn phòng theo phong thủy cần xem xét theo tuổi

Bên cạnh đó, nếu biết chọn ngày chuyển văn phòng làm việc theo tuổi sẽ khiến công ty ngày càng trở nên phát đạt, công việc suôn sẻ. Không những mang lại những tín ngưỡng tâm linh mà còn giúp tất cả thành viên trong công ty cảm thấy thoải máy và yên tâm hơn.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng theo tuổi cũng được coi là nét văn hóa tâm linh đặc trưng, giúp con người cảm thấy tin tưởng, an tâm hơn với chỗ dựa thần linh.

Xem thêm:  Xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 12

Hướng dẫn cách xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Thông thường, khi xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi sẽ dựa vào tuổi của người đứng đầu công ty. Không phải ngẫu nhiên mà người lãnh đạo được lựa chọn để xem tuổi, bởi vì đây là người thường đưa ra những quyết định quan trọng, quyết định nhiều đến vận mệnh công ty. Nói theo cách khác, đây chính là một vị chủ nhà đích thực.

Xem ngày tốt chuyển văn phòng theo tuổi có ảnh hưởng rất nhiều đến sự thành bại của hoạt động kinh doanh của bạn. Bởi theo quan niệm xưa, nếu không may làm những việc lớn trong ngày xấu, không hợp tuổi, sẽ khiến công việc diễn ra không thuận lợi.

Để xác định ngày tốt theo tuổi chuẩn nhất, bạn phải nhớ chính xác ngày sinh dương lịch và âm lịch của mình. Mỗi người thường có một mệnh tuổi riêng, dựa vào việc phân tích các thông tin theo 3 yếu tố: Ngũ hành, Thiên can, Địa chi mới có thể đưa ra đánh giá chung nhất về một ngày cụ thể phù hợp với bạn. 

Nếu không có kiến thức về phong thủy thật sự rất khó để đưa ra kết luận chính xác. Bạn nên tìm đến sự trợ giúp của các thầy phong thủy hoặc những người thực sự am hiểu về tâm linh để lựa ngày tốt chuyển văn phòng.

Một số cách xem ngày chuyển văn phòng khác

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc dựa vào hành kim hoặc hành thủy

Hành kim và hành thủy được biết đến là một trong những hành biểu tượng cho tiền tài, vận may và tài lộc. Bởi vậy, khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc người ta thường lựa chọn những ngày thuộc hai hành này để gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông.
 

xem ngay chuyen van phong
Xe ngày chuyển văn phòng theo tuổi

Tham khảo thêm:  Xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 9

Chọn giờ hoàng đạo chuyển văn phòng làm việc

Ngày giờ hoàng đạo chính là khoảng thời gian tốt nhất dành cho việc chuyển văn phòng. Giờ hoàng đạo được xác định dựa vào phong thủy, bạn nên tìm đến sự trợ giúp của thầy phong thủy để biết được giờ hoàng đạo tốt nhất.

Tránh chuyển văn phòng vào những ngày xấu

Những ngày xấu thường có vận khí không tốt, mang đến nhiều điều xui rủi đến cho công việc kinh doanh. Bởi vậy khi chuyển văn phòng, bạn chỉ cần tránh những ngày xấu ra là được. Những ngày xấu trong tháng rơi vào các ngày Dương công kỵ Nhật, ngày Nguyệt kỵ, ngày Tam nương:

  • Ngày Nguyệt kỵ: mùng 5, 14, 23 âm lịch hàng tháng.

  • Ngày Tam nương: mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 âm lịch hàng tháng.

  • Ngày Dương công kỵ Nhật sẽ khác nhau qua các năm nên bạn phải thật chú ý theo dõi kỹ..

Trên đây là những chia sẻ vô cùng hữu ích dành cho bạn khi xem ngày chuyển văn phòng theo tuổi. Chúc các bạn thành công!

Có thể bạn quan tâm: Chi phí chuyển văn phòng bao gồm những chi phí nào

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây