Thay đổi địa chỉ công ty cần làm gì đầy đủ và chi tiết nhất

Thứ năm - 04/07/2019 05:00
Thay đổi địa chỉ công ty cần làm những gì để có việc chuyển văn phòng diễn ra nhanh chóng và đúng cách nhất. Đâu là đơn vị chuyển văn phòng cho bạn, hãy đọc bài viết sau
Mục lục
Thay đổi địa chỉ công ty cần làm gì? Đây là một trong những câu hỏi và vấn đề được nhiều doanh nghiệp nhắc đến hiện nay. Việc thay đổi địa chỉ công ty không phải dễ dàng, bạn sẽ phải sẵn sàng chuẩn bị mọi thứ, mới thể thay đổi địa chỉ công ty thuận lợi và suôn sẻ. Bạn sẽ bắt đầu thay đổi địa chỉ công ty từ khâu nào? Vận chuyển cái gì trước, cái gì sau?

Nên tự vận chuyển hay thuê dịch vụ chuyển văn phòng cho thuận tiện?...Bạn sẽ phải lên kế hoạch và chuẩn bị trước đó 1 hoặc 2 tháng, mới có thể hoàn thành việc thay đổi địa chỉ diễn ra nhanh chóng.

Vậy thay đổi địa chỉ công ty cần làm gì bạn biết chưa? Hãy tập trung cao độ vào những điều này, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất.

 
thay doi dia chi cong ty sai gon moving
Thay đổi địa chỉ công ty bạn cần chuẩn bị một cách đầy đủ nhất

Thay đổi địa chỉ công ty cần làm gì?

Muốn thay đổi địa chỉ công ty, bạn sẽ phải thực hiện lên kế hoạch chọn sẵn hàng hóa cần vận chuyển, tiếp theo hoàn thành mọi thủ tục, giấy tờ từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới cần thay đổi, sau đó tiến hành chuyển đến nơi cần thay đổi. 

Một kế hoạch được lên sẵn và bạn bắt đầu khai hóa chúng thành những việc nhỏ khác nhau, sắp xếp sao cho mỗi người mỗi việc. Bắt đầu bắt tay vào thực hiện việc thay đổi địa chỉ công ty cần làm gì, hãy cùng Sài Gòn Moving chung tay giúp bạn những việc làm sau đây?

Lên kế hoạch ngày thay đổi

Xem ngày chuyển văn phòng là hết sức quan trọng. Đối với người Việt Nam, văn hóa xem ngày chuyển nhà hay chuyển địa chỉ mới luôn được dư luận quan tâm.

Bởi nó có tính phong thủy và văn hóa rất cao, thường dân gian hay chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà, thay đổi địa chỉ, … sẽ đem lại nhiều may mắn và làm ăn ngày càng phát đạt hơn. Kế hoạch thay đổi địa chỉ công ty đúng ngày, sẽ giúp bạn sắp xếp thời gian đâu vào đó, mà không bị trì hoãn.

 
ke hoach chuyen van phong
Mọi người cần chuẩn bị kế hoạch chuyển văn phòng chi tiết

Chọn đúng địa điểm cần thay đổi

Không phải muốn chuyển đến địa điểm nào là chuyển. Chọn được một địa điểm mới thích hợp cho công ty, sẽ giúp đơn vị bạn làm ăn phát triển và đổi mới hơn nữa. Vì thế, bạn cần chọn nơi có vị trí đắc địa, giá cả phải chăng, không gian phù hợp với loại hình kinh doanh của công ty, giấy tờ nhà đất rõ ràng, giao thông thuận lợi, ...

Sắp xếp và thu dọn đồ đạc sẵn

Sắp xếp tất cả mọi thứ từ những đồ vật nặng nhất, đến đồ nhẹ nhất, chỉ trong tích tác 1 giờ đồng hồ, là bạn có thể sắp xếp xong mọi thứ.

Như vậy, việc vận hành hàng hóa và thay đổi địa chỉ công ty của bạn sẽ diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. Hãy luôn đảm bảo mọi quy trình hoạt động sẽ diễn ra thuận lợi, có như vậy bạn mới có thể chuyển nhanh.

 
dong goi do dac sai gon moving
Đóng gói đồ đạc khi chuyển văn phòng

Thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa thuận tiện

Thuê được một dịch vụ chuyển văn phòng để chuyển công ty  đến một địa chỉ mới, sẽ gây nhiều trở ngại cho doanh nghiệp bạn. Vì vậy, bạn phải lựa chọn được một dịch vụ chuyển nhà uy tín và chuyên nghiệp nhất, để hoàn tất mọi công việc chuyển đổi của đơn vị bạn diễn ra nhanh chóng. 

Nếu bạn còn lo lắng và cần biết những lưu ý gì khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng, nên lựa chọn dịch vụ chuyển nhà nào. Thì hãy chạy ngay đi tới Sài Gòn Moving, một trong những dịch vụ chuyển nhà hàng đầu tại TP.HCM. 

 
thay doi van phong sai gon moving
Chuyển văn phòng Sài Gòn Moving

Giải quyết mọi giấy tờ và thủ tục hành chính 

Nếu bạn thay đổi địa chỉ công ty đến quận hay huyện nào đó, mà không muốn bị phạt thuế nặng. Bạn cần thực hiện đầy đủ mọi giấy tờ, thủ tục hành chính rõ ràng, và làm thủ tục thay đổi địa chỉ công ty của quận, huyện đó. Mẫu thông báo thay đổi địa chỉ công ty cần được soạn thảo và công bố. 

Mọi giấy tờ và thủ tục hành chính của bạn, sẽ theo bạn trong suốt quá trình hoạt động của công ty. Nên bạn hết sức thận trọng và cất giữ chúng cẩn thận, không để mất vì nó có thể ảnh hưởng đến thương hiệu của công ty bạn.

Vì vậy, bạn nên đến Uỷ ban quận, huyện đó để tiến hành đăng ký thủ tục và giấy tờ thay đổi địa chỉ công ty càng nhanh càng tốt.

Trên đây, là những lời khuyên bổ ích và bạn sẽ biết khi thay đổi địa chỉ công ty cần làm gì? Hãy cứ theo các bước và cách làm trên, bạn sẽ thấy hiệu quả ngay. Cảm ơn các bạn đã luôn quan tâm và theo dõi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây