Thời điểm chuyển văn phòng thích hợp bạn không nên bỏ lỡ

Thứ sáu - 10/01/2020 05:17
Thời điểm chuyển văn phòng thích hợp là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Bởi nó sẽ giúp tiết kiệm được tiền bạc lẫn nhân lực cho chúng ta.
Mục lục
Văn phòng là một môi trường không thể thiếu cho các doanh nghiệp công ty. Đây là bộ mặt đại diện để kết nối giữa khách hàng, đối tác và nhân viên của doanh nghiệp. Và chuyển văn phòng là việc nên làm nếu nó có lợi cho công việc kinh doanh.

Nhất là góp phần làm tăng doanh thu. Lựa chọn thời điểm chuyển văn phòng thích hợp sẽ giúp ích cho chúng ta. Vừa tiết kiệm được công sức và nhân công chuyển đồ, vừa rút ngắn thời gian hoạt động văn phòng tại cơ sở mới. Từ đó tạo bước đà thuận lợi để phát triển bền vững.

 

Thời điểm chuyển văn phòng thích hợp vào giữa tuần


Văn phòng luôn phải hoạt động và làm việc mỗi ngày. Chính vì thế cần phải thận trọng chọn thời điểm chuyển văn phòng thích hợp. Tiện cho việc vận chuyển đồ dùng và thiết bị văn phòng, vừa không làm gián đoạn công việc hiện tại.

Vào đầu tuần thì mọi người chỉ chuẩn bị cho một tuần làm việc năng động. Còn khá nhiều thứ phải lên kế hoạch. Và cuối tuần là lúc công việc dồn dập nhất. Nếu làm không xong thì có thể sẽ phải tăng ca. Điều này không có ích cho doanh nghiệp.

Chọn thời điểm giữa tuần là thích hợp nhất để chuyển văn phòng. Lúc này mọi người đã vào guồng máy làm việc tốt nhất. Và nó cũng chưa phải có nhiều việc phải giải quyết ngay. Vì thế, chúng ta có thể dời lại mọi việc trong một hai ngày kế tiếp. Và để dành thời gian để dọn văn phòng. Như vậy sẽ không làm xáo trộn mọi thứ.
chuyen van phong sgm
Chuyển văn phòng sài gòn moving
 
Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving

Chuyển văn phòng vào giữa tháng


Thời điểm tháng và tuần cũng khá giống nhau luôn có tình trạng giống nhau. Điểm khác là đa số các văn phòng luôn phải làm thêm phần báo cáo hàng tháng. Vì thế, giữa tháng cũng là một gợi ý tuyệt vời khi chuyển văn phòng.
Lúc này, chúng ta có thể dời việc làm chia cho các ngày cuối tháng. Nó sẽ không ảnh hưởng đến tháng kế tiếp. Và đặc biệt nhất là tránh được tình trạng mức phí thuê dịch vụ chuyển văn phòng cao.

 

Chuyển văn phòng vào thời tiết tốt


Thời tiết tốt có thể được xem là không mưa bão, hoặc không quá nắng nóng. Nếu gấp chuyển nơi làm việc thì chỉ cần hạn chế mưa bão là được. Bởi lúc này mọi thứ luôn ẩm ướt, không tốt cho sức khỏe và các thiết bị điện tử.

Hơn nữa, còn làm giảm chất lượng, hiệu suất khi vận chuyển lên xuống các trang thiết bị và đồ dùng văn phòng. Chẳng may bị nhiễm nước thì rất dễ hư hỏng. Từ đó làm mất thêm thời gian để khôi phục lại chúng.

Lúc thời tiết nắng nóng cao điểm sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng của con người. Chẳng ai thấy có năng lượng làm việc khi xung quanh không khí luôn oi bức và khó chịu. Nhưng nếu bắt buộc phải chuyển văn phòng thì vẫn nên làm hơn là thực hiện vào mùa mưa.
chuyen van phong nhanh gon
Chuyển văn phòng nhanh chóng sài gòn moving
 

Căn cứ vào thời gian của bên thuê mặt bằng


Hiện nay, đa số các văn phòng đều chủ yếu là thuê từ các tòa nhà cao tầng. Nơi đây luôn có một lịch trình làm việc nhất định. Vì thế, trong trường hợp văn phòng của chúng ta nằm trong phạm vi này thì nên chú ý đến thời gian hoạt động của tòa nhà.

Gợi ý tốt nhất cho hoàn cảnh này chính là chọn thời điểm chuyển văn phòng thích hợp vào lúc làm việc của tòa nhà. Điều này sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được khá nhiều chi phí phát sinh. Đó chính là phần trả thêm thì phải thuê thang máy vận hành. Và đôi khi còn phải thêm phần thuê nhân viên phụ chuyển văn phòng.

 

Chọn thực hiện vào mùa thấp điểm của dịch vụ chuyển văn phòng


Hầu hết các dịch vụ luôn có mùa thấp điểm và mùa cao điểm. Đó chính là lúc hoạt động mạnh mẽ và luôn đông khách khi vào cao điểm. Và chỉ hoạt động cầm chừng khi vào mùa thấp điểm. Và một thực tế mà ai cũng dễ nhìn thấy đó chính là mùa cao điểm chi phí dịch vụ tăng và ngược lại.

Vì thế, nếu muốn tiết kiệm tối đa chi phí khi thuê dịch vụ chuyển văn phòng thì chúng ta nên chọn thời điểm thấp. Lúc này ít có người thuê dịch vụ nên rất có lợi cho chúng ta. Việc tìm kiếm một địa chỉ vừa ý, mức giá vừa túi tiền và đúng thời gian như ý muốn rất dễ thành hiện thực.

 
chuyen van phong tai tp hcm
Chuyển văn phòng tại tp hcm
 
 Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Dương - Sài Gòn Moving

Yếu tố quyết định việc chuyển văn phòng thuận lợi


Hành động chuyển văn phòng sang nơi mới cũng giống như là một khởi đầu mới. Và nó cần phải suôn sẻ thì việc kinh doanh của văn phòng tại trụ sở mới sẽ có nhiều thuận lợi hơn. Vì thế yếu tố then chốt của việc chuyển văn phòng thì ngoài chọn thời điểm thì chọn dịch vụ hỗ trợ cũng khá quan trọng.

Địa chỉ dịch vụ chuyển văn phòng có uy tín sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chúng ta. Đầu tiên là đảm bảo chất lượng mọi đồ dùng, thiết bị của văn phòng. Mức giá dịch vụ luôn khá hợp lý và ổn định tại mọi thời điểm. Và nhất là phần hỗ trợ tận tình và chu đáo.

Với các gợi ý về thời điểm chuyển văn phòng thích hợp trong nội dung bài viết trên hy vọng sẽ có ích cho mọi người. Và đừng quên thuê dịch vụ chuyển văn phòng đáng tin cậy như Sài Gòn MOVING. Đây là địa chỉ đáng tin cậy, nhận được nhiều nhận xét tích cực của nhiều doanh nghiệp trong thời gian qua.


Có thể bạn quan tâm:  Danh sách các việc cần làm khi chuyển văn phòng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây