Xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 10 - Sài gòn moving

Thứ sáu - 08/05/2020 23:17
Xem ngày chuyển văn phòng làm việc là công việc cực kỳ quan trọng nếu các công ty và doanh nghiệp muốn mang lại vận may và tài khí trong kinh doanh. Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu ngày chuyển văn phòng làm việc trong tháng 10? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Mục lục

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc là công việc cực kỳ quan trọng nếu các công ty và doanh nghiệp muốn mang lại vận may và tài khí trong kinh doanh. Theo quan niệm phong thủy, lựa chọn ngày hoàng đạo tốt sẽ giúp có được khởi đầu tốt đẹp, tránh được vận xui đeo bám ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 10 ngay dưới đây nhé!

Lợi ích khi chọn ngày chuyển văn phòng làm việc

Quan niệm “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành” đã xuất hiện rất lâu trong dân gian và đến nay vẫn được nhiều người tin tưởng.

Theo quan niệm này, việc không xem ngày tốt, giờ tốt mà đã chuyển đến văn phòng mới có thể khiến việc kinh doanh gặp phải nhiều rắc rối không đáng có. Do đó, công việc này được rất nhiều người chú ý nhằm tránh vận xui đeo bám, gặp nhiều điều tốt đẹp đến với công ty, việc làm ăn thuận lợi như ý muốn.

 

chuyen van phong thang 10
Chuyển văn phòng làm việc tháng 10

Xem thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại tp hcm

Cách xem ngày chuyển văn phòng làm việc

Xem ngày chuyển văn phòng dựa vào tuổi người đứng đầu công ty

Không phải ngẫu nhiên mà người ta xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 10 dựa vào người đứng đầu công ty. Bởi vì đây được coi là người giữ vai trò quyết định đến hầu hết mọi công việc. Do đó, giữa hàng chục, thậm chí hàng trăm nhân viên thì người lãnh đạo đứng đầu luôn là sự ưu tiên số 1.

Bên cạnh đó, một lưu ý dành cho bạn đó là khi xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 10 dựa vào tuổi người đứng đầu công ty thì chính người này sẽ thực hiện lễ cúng nhập trạch.

Ngày chuyển văn phòng thuộc hành kim hoặc hành thủy

Theo quan niệm dân gian, hành Kim là biểu tượng cho tiền tài, trong khi đó, hành Thủy lại tượng trưng cho tài lộc. Vì vậy, khi chuyển nhà vào ngày thuộc hai hành này chắc hẳn sự nghiệp kinh doanh trong tương lai vô cùng phấn khởi, gặp nhiều điều may mắn, thuận lợi.

Ngày giờ hoàng đạo chuyển văn phòng

Giờ hoàng đạo được xem là khoảng thời gian tốt nhất dành cho việc chuyển văn phòng. Bạn cần lưu ý đến điều này để việc chuyển văn phòng diễn ra thuận lợi nhất có thể.

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 10

Bạn đang có nhu cầu xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc trong tháng 10 này nhưng lại không biết trong tháng có những ngày nào thích hợp. Việc xem ngày tốt trong tháng tốn khá nhiều thời gian, hãy để chúng tôi giúp bạn nhé. Dưới đây là tổng hợp các ngày tốt chuyển văn phòng làm việc trong tháng 10:

 • Thứ sáu, ngày 02/10/2020

 • Thứ ba, ngày 06/10/2020

 • Thứ tư, ngày 07/10/2020

 • Thứ hai, ngày 12/10/2020

 • Thứ tư, ngày 14/10/2020

 • Thứ bảy, ngày 17/10/2020

 • Thứ ba, ngày 20/10/2020

 • Thứ sáu, ngày 23/10/2020

 • Thứ tư, ngày 28/10/2020

 • Thứ năm, ngày 29/10/2020

Những ngày tốt trong tháng 10 phù hợp để chuyển văn phòng được tính theo dương lịch. Bạn nên chú ý để không nhầm lẫn với ngày âm lịch nhé!
 

chuyen van phong cong ty thang 10
Chuyển văn phòng làm việc tháng 10 nên lựa chọn ngày phù hợp

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất TP Hcm - 09456 37 779

Một số chú ý khi xem ngày chuyển văn phòng làm việc trong tháng 10

Nguyên tắc khi xem ngày tốt để chuyển văn phòng trong tháng 10 đó chính là tránh chuyển văn phòng vào những ngày xấu trong tháng như Dương công kỵ Nhật, Nguyệt kỵ, ngày tam nương...

 • Ngày Dương công Kỵ Nhật: 13/10 tính theo dương lịch. Ngày Dương công kỵ Nhật sẽ khác nhau qua các năm.

 • Ngày Nguyệt Kỵ: mùng 5, 14, 23 tính theo âm lịch hàng tháng.

 • Ngày Tam nương: mùng 3, 7, 13, 18, 22, 27 tính theo âm lịch hàng tháng.

Nếu công việc chuyển văn phòng diễn ra gấp gáp và bạn không thể nào đợi đến ngày tốt trong tháng 10 để chuyển được thì hãy cẩn thận tránh những ngày này ra nhé. Bởi vì nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến con đường kinh doanh sau này đấy.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ trên đã giúp bạn xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc trong tháng 10. Để công việc làm ăn được thuận lợi hơn thì bên cạnh việc xem ngày tốt thì bạn cũng nên chuẩn bị đầy đủ những thứ khác để đúng lễ nghi nhé!

Có thể bạn quan tâm: 
 Xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 11 - Sài gòn moving

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây