Xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 9

Thứ ba - 12/05/2020 03:14
Ngay từ thời xưa, dân gian đã luôn coi trọng chọn ngày lành tháng tốt, bởi vậy trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì công việc này càng trở nên hữu ích. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 9 ngay dưới đây nhé!
Mục lục

Người ta thường nói “có thờ, có thiêng, có kiêng, có lành”, điều này đã khẳng định được phần nào ý nghĩa khi xem ngày tốt chuyển văn phòng làm việc. Ngay từ thời xưa, dân gian đã luôn coi trọng chọn ngày lành tháng tốt, bởi vậy trong cuộc sống hiện đại ngày nay thì công việc này càng trở nên hữu ích. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 9 ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách chọn ngày chuyển văn phòng làm việc

Bạn đang có nhu cầu xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 9 nhưng không biết làm thế nào để xác định đúng ngày này. Bạn có thể tham khảo một số phương án mà Chuyennhanhcm chia sẻ ngay dưới đây.

Chọn ngày hoàng đạo

Ngày hoàng đạo là những ngày được các sao tốt chiếu đến, hội tụ đầy đủ sinh khí đất trời. Bởi vậy khi chọn được ngày hoàng đạo thì làm công việc gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, thần may mắn luôn gõ cửa. Bên cạnh việc chọn ngày hoàng đạo để chuyển văn phòng làm việc thì chúng ta cũng có thể lựa chọn để khai trương cửa hàng, động thổ, cưới hỏi...
 

chuyen van phong cong ty thang 12
Chuyển văn phòng tháng 9

Xem thêm: Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Bình Dương - Sài Gòn Moving

Chọn ngày tốt theo ngũ hành

Trong một ngày được chia thành các hành khác nhau đó là kim, mộc, thủy, hỏa, thổ. Theo dân gian, hành Kim và hành Thủy cực kỳ thuận lợi khi tiến hành chuyển văn phòng làm việc, tượng trưng cho tiền tài gõ cửa, tiền vào như nước.

Chọn ngày dựa theo tuổi

Mỗi người đều có một mệnh tuổi hoàn toàn khác nhau, tương thích với một ngày nhất định để mọi chuyện diễn ra thuận lợi nhất. Thông thường khi xem ngày chuyển văn phòng tháng 9, người ta dựa vào mệnh tuổi của người đứng đầu công ty. Sở dĩ vì người đứng đầu công ty là người đưa ra mọi quyết định quan trọng, ảnh hưởng rất lớn đến kết quả hoạt động kinh doanh đơn vị. Hay nói cách khác thì đây chính là vị chủ nhà.

Xem ngày chuyển văn phòng làm việc tháng 9

Nếu bạn đang có ý định xem ngày chuyển văn phòng làm việc vào tháng 9 thì hãy theo dõi ngay dưới đây nhé. Chúng tôi đã tổng hợp cho bạn các ngày tốt trong tháng 9 này để bạn tiện theo dõi. So với các tháng khác trong năm 2020 thì tháng 9 có khá ít ngày tốt, bạn nên chú ý sắp xếp thời gian cho thật phù hợp để công việc diễn ra thuận lợi nhất.

  • Thứ hai, ngày 07/09/2020

  • Thứ sáu, ngày 11/09/2020

  • Chủ nhật, ngày 13/09/2020’

  • Thứ sáu, ngày 18/09/2020

  • Thứ nhật, ngày 20/09/2020

  • Thứ năm, ngày 24/09/2020

  • Thứ sáu, ngày 25/09/2020

Những ngày tốt thích hợp để chuyển văn phòng trong tháng 9 được xem theo dương lịch, tránh nhầm lẫn với lịch âm, sẽ khiến bạn lựa chọn nhầm ngày đấy nhé!
 

chuyen van phong thang 12
Chuyển văn phòng công ty tháng 9

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ nhất TP Hcm - 09456 37 779

Một số lưu ý khi xem ngày chuyển văn phòng tháng 9

Để xem ngày chuyển văn phòng tháng 9 chính xác nhất, bạn cần chú ý đến một số vấn đề sau:

  • Xem ngày tốt cần phải dựa vào tuổi mệnh và ngũ hành. Tốt nhất là nên chọn theo tuổi của người lãnh đạo đơn vị.

  • Việc lựa chọn ngày cần phải xác định rõ đó là ngày dương hay ngày âm để tránh nhầm lẫn không đáng có.

  • Nếu bạn là người tin vào phong thủy, hãy tìm đến sự trợ giúp của thầy phong thủy và chọn giờ nhập trạch cụ thể.

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Tuy nhiên khi trên thị trường có quá nhiều đơn vị như hiện nay thì công việc này hoàn toàn không phải đơn giản chút nào.

Chuyennhahcm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này luôn tự tin đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất. Còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi trong tháng 9 này.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây