Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 tiện lợi và giá tốt

Thứ bảy - 07/10/2023 21:40
Bạn đang muốn chuyển nhà và muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 3 trọn gói, uy tín. Chuyển nhà là việc làm khá khó khăn, nhiều công đoạn và tốn nhiều công sức. Do thiếu nhân lực, trang thiết bị hỗ trợ và cả thời gian. Vì lý do đó mà không ít người gặp khó khăn trong việc chuyển nhà, hiểu được những khó khăn đó. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 uy tín và chi phí thấp _ Saigon Moving để bạn tham khảo nhé.
Dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 tiện lợi và giá tốt
Mục lục

Bạn đang muốn chuyển nhà và muốn tìm kiếm một dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Quận 3 trọn gói, uy tín. Chuyển nhà là việc làm khá khó khăn, nhiều công đoạn và tốn nhiều công sức. Do thiếu nhân lực, trang thiết bị hỗ trợ và cả thời gian. Vì lý do đó mà không ít người gặp khó khăn trong việc chuyển nhà, hiểu được những khó khăn đó. Bài viết này sẽ giới thiệu đến cho bạn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Quận 3 uy tín và chi phí thấp _ Saigon Moving để bạn tham khảo nhé.

Dịch vụ chuyển nhà tại các Thành phố lớn phát triển như thế nào?

Dịch vụ chuyển nói riêng và chuyển nhà trọn gói nói chung tại các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh thời gian gần đây rất được mọi người quan tâm. Nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao, các chung cư giá rẻ ngày càng phổ biến. Đây là thời điểm tốt để các gia đình ở nhà thuê quyết định chuyển đến sống ở những nơi ổn định, lâu dài hơn. Việc di chuyển đồ đạc nhiều cũng như các vấn đề phát sinh bất ngờ khiến các gia chủ quyết định tìm đến những đơn vị chuyển nhà trọn gói như chuyển nhà giá rẻ quận 3.
 

chuyen nha gia re quan 3 01

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 tại Saigon Moving

Dưới đây là những ý kiến của một số khách hàng đã sử dụng dịch vụ Chuyển nhà giá rẻ quận 3 về lợi ích của dịch vụ này:

1. Tiết kiệm công sức, thời gian.

 • Tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc là nỗi ám ảnh của nhiều người mỗi khi nghĩ đến việc chuyển nhà. Công đoạn này tốn rất thời gian và công sức của gia chủ. Tuy nhiên, đôi khi nó lại không mang lại hiệu quả cao mà còn đưa bạn vào những rắc rối phát sinh.
 • Trong khi nếu sử dụng các dịch vụ chuyển nhà trọn gói, bạn không chỉ tiết kiệm được công sức, thời gian mà còn hạn chế những rủi ro đổ bể không mong muốn. Bởi dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói quận 3 có cách làm việc rất khoa học và chuyên nghiệp.
 • Ngoài ra chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 có những phương án và công cụ hỗ trợ tốt nhất cho từng loại vật dụng nhất định.
 • Đội ngũ nhân viên dịch vụ bốc xếp, chuyển nhà đông và chuyên nghiệp giúp rút ngắn thời gian làm việc.
 • Hệ thống dụng cụ, máy móc hỗ trợ vận chuyển khoa học, công nghệ cao.

2. Hạn chế tối đa việc đồ đạc trầy xước, hư hỏng

Với sự chuyên nghiệp của dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 nên các nhân viên biết cách tháo dỡ cũng như đóng gói hàng hóa theo cách bài bản và an toàn nhất. Từ đó tránh được việc đồ đạc bị trầy xước hay hư hỏng.

Ngoài ra Saigon Moving cũng có chính sách bồi thường thiệt hại nếu không may xảy ra tình trạng hư hỏng đồ đạc.
 

chuyen nha gia re quan 3 03

3. Tiết kiệm tối ưu mọi chi phí

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 3, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí, bởi những lý do sau:

 • Tiết kiệm chi phí di chuyển giữa nhà mới và nhà cũ.

 • Tiết kiệm chi phí khi phải chi để mua sắm những vật dụng để đóng gói, bảo quản đồ đạc như giấy chống sốc, thùng xốp, thùng carton,... khi bạn tự vận chuyển

 • Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, mọi công đoạn chuyển nhà giá rẻ quận 3 trên sẽ được dịch vụ Saigon Moving thực hiện từ A đến Z.

 • Bạn không phải chi thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác. Ngoài ra, dịch vụ Saigon Moving cũng thường có những chương trình khuyến mãi, giảm giá,… để hỗ trợ khách hàng.

Quy trình 6 bước chuyển nhà giá rẻ Hà Nội của Saigon Moving

Bước 1: Nhận thông tin của khách hàng

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Saigon Moving sẽ nhận thông tin chuyển nhà của khách hàng

Bước 2: Tiến hành khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ

 • Saigon Moving sẽ cử nhân viên trực tiếp đến nhà khách hàng để khảo sát tình hình thực tế, bao gồm xác định quãng đường vận chuyển, thời gian vận chuyển cũng như số lượng đồ đạc,…

 • Nhân viên sẽ căn cứ vào tình hình thực tế để báo giá dịch vụ đến khách hàng.

 • Trong hợp đồng sẽ có ghi đầy đủ các hạng mục và mức giá cụ thể để khách hàng nắm rõ.

 • Ngoài ra khi khách hàng sử dụng dịch vụ trong thời gian có các chương trình ưu đãi, sẽ được đơn vị áp dụng để khách hàng nhận được mức giá ưu đãi nhất.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

 • Sau khi khách hàng đồng ý với những nội dung có trong hợp đồng. Các bên sẽ thực hiện đúng các quyền lợi, trách nhiệm đã được đề cập.
 • Đội ngũ công ty chuyển nhà Saigon Moving sẽ tiến hành thực hiện dịch vụ di chuyển nhà đúng thời gian và địa điểm được nêu trong hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành vận chuyển

 • Nhân viên Saigon Moving thực hiện tháo dỡ và đóng gói đồ đạc cần thận, và tiến hành di chuyển sang các xe tải chuyên dụng để vận chuyển đến địa chỉ mới.
 • Khách hàng cũng có thể trực tiếp ngồi cùng xe với nhân viên trong quá trình di chuyển đồ đạc nếu muốn.

Bước 5: Sắp xếp đồ đạc ở nhà mới

 • Vận chuyển đồ đạc từ xe tải vào nhà mới và đặt ở vị trí theo khách hàng yêu cầu.

 • Khách hàng cũng có thể yêu cầu nhân viên lắp đặt các đồ đạc cồng kềnh vào vị trí thích hợp.

Bước 6: Nghiệm thu thực tế và thanh toán hợp đồng

Sau khi mọi công đoạn đã hoàn thành, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu đồ đạc và thanh lý phần tiến còn lại trong hợp đồng. Trường hợp khi có những đồ đạc bị hư hại thì khách hàng sẽ được chuyển nhà giá rẻ quận 3 bồi thường theo nội dung ghi rõ trong hợp đồng.

Phương thức liên hệ với Saigon Moving

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ quận 3 của Saigon Moving bạn hãy gọi điện đến số Hotline: 08 88 333 767  -  0976 312 320  -  0945 637 779. Hoặc đăng nhập vào Website: https://chuyennhasgm.com/ để được tư vấn cụ thể nhất và giới thiệu dịch vụ cũng như các chương trình ưu đãi hiện hành nhé.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây