Chuyển nhà trọn gói quận 2 ở đâu giá rẻ uy tín?

Thứ tư - 20/09/2023 09:22
Bạn sống ở Quận 2 TP Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 giá rẻ và uy tín ? Các bạn chưa hiểu rõ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 nhé.
Chuyển nhà trọn gói quận 2 ở đâu giá rẻ uy tín?
Mục lục
 

Bạn sống ở Quận 2 TP Hồ Chí Minh và bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 giá rẻ và uy tín ? Các bạn chưa hiểu rõ về dịch vụ chuyển nhà trọn gói ? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này và lựa chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 nhé.

Như thế nào là dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2?

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 là dịch vụ chuyên vận chuyển đồ đạc, vật dụng hay hàng hóa từ chỗ ở cũ đến nơi mới với đầy đủ hệ thống xe tải. Việc vận chuyển này bao gồm cả việc tháo lắp và đóng gói đồ đạc theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

Lý do nên sử dụng chuyển nhà trọn gói quận 2?

 Vậy vì sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 thay vì tự mình tháo lắp, đóng gói và chỉ cần thuê đơn vị vận chuyển ? Những lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề đó.

- Chuyển nhà trọn gói quận 2 giúp bạn tiết kiệm thời gian

Một trong những lý do hiện nay nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại quận 2 chính là vì khả năng tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Vì khách hàng không phải tốn thời gian cho việc tháo lắp, đóng gói đồ đạc và vận chuyển mà đã có đội ngũ nhân viên của đơn vị dịch vụ đảm nhận.

- Giúp bạn tiết kiệm công sức khi thuê đơn vị vận chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 2.

Khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ quận 2 bạn sẽ không phải lo lắng về việc phải huy động các thành viên gia đình, hay bạn bè người thân giúp bạn thu xếp, gom đồ, cất dọn, đóng gói… để chuyển tới nơi ở mới. Vì khi bạn lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tất cả việc đó đã được đội ngũ nhân viên chuyển nhà có kinh nghiệm làm cho bạn, Bạn không cần phải nhúng tay vào bất kỳ công việc nào. Chính vì vậy mà bạn không hề tốn công sức, mệt mỏi cho việc chuyển nhà tới nơi ở mới.

- Giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu mọi chi phí. Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí nào khác như thuê người vận chuyển, tháo gỡ, đóng gói, dọn dẹp, lắp ráp… Vì dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã gồm tất cả các công việc kể trên. Chính vì vậy chỉ cần sử dụng gói dịch vụ chuyển nhà trọn gói bạn đã tiết kiệm chi phí hơn thay vì tốn nhiều tiền để thuê nhỏ lẻ nhiều dịch vụ khác nhau.
 

chuyen nha tron goi quan 2 03

- Vận chuyển đồ đạc an toàn.

Khi vận chuyển đồ đạc nếu không có kinh nghiệm thì rất dễ bị xây xước, hư vỡ… Tuy nhiên đối với dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 thì mọi đồ đạc của bạn sẽ luôn được đảm bảo bọc lót an toàn một cách tuyệt đối. Đó là nhờ vào sự chuyên nghiệp và tính trách nhiệm của đội ngũ nhân viên.

Đơn vị chuyển nhà trọn gói quận 2 uy tín để bạn tham khảo

Những điều trên của bài viết chính là muốn nhắc đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2 TP Hồ Chí Minh- Dịch vụ chuyển nhà trọn gói do Sài Gòn moving cung cấp.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Sài Gòn moving là một dịch vụ của Công ty TNHH thương mại dịch vụ Sài Gòn Moving.  Được thành lập vào ngày 24/4/ 2017 đến nay đã có hơn 5 năm kinh nghiệm, Sài Gòn Moving đã ngày càng tạo được sự uy tín đối với khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, nhanh gọn, chất lượng và tinh thần trách nhiệm cao.

Tuy nhiên nhiều người vẫn còn thắc mắc quy trình làm việc của dịch vụ này như thế nào, vậy hãy tiếp tục tìm hiểu những chia sẻ của chúng tôi dưới đây nhé.

Quy trình làm việc của dịch vụ chuyển nhà trọn gói quận 2

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi có khách hàng gọi điện trực tiếp hoặc đến văn phòng làm việc. Đội ngũ nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin. Sau khi xác nhận thông tin của khách hàng sẽ đưa đến bộ phận khảo sát. Công ty cam kết thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Bước 2: Khảo sát thực tế, báo giá cho khách hàng và ký hợp đồng

Nhân viên phụ trách sẽ liên hệ và hẹn giờ để đến nơi ở của khách hàng và khảo sát, kiểm tra khối lượng đồ đạc, khoảng cách vận chuyển, khối lượng bốc xếp, thiết bị cần dùng. Sau đó lên kế hoạch và phương án vận chuyển hợp lý trước khi báo mức giá.

Quá trình khảo sát này không tốn bất kỳ chi phí khác. Khi khách hàng đồng ý mức giá dịch vụ và các điều kiện thỏa thuận, hai bên sẽ quyết định ký kết.

Bước 3: Thực hiện hợp đồng.

Theo đúng thỏa thuận, ngày, giờ trong hợp đồng, nhân viên sẽ có mặt tại địa chỉ đã ghi trong hợp đồng và tiến hành công việc. Mọi công việc sẽ được làm nhanh chóng đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 4: Khách hàng xác nhận và thanh toán

Sau khi đã lắp đặt xong đồ đạc vào nhà mới, khách hàng sẽ nghiệm thu. Trong trường hợp đồ đạc bị mất mát hay hư hỏng công ty sẽ đền bù 100% giá trị tại thời điểm kết thúc. Khi khách hàng xác nhận đã chuyển đồ đạc đầy đủ đến nhà mới rồi mới thanh toán.

Bước 5: Chăm sóc khách hàng

Trên thực tế, các đơn vị sau khi đã được thanh toán chi phí là sẽ kết thúc hợp đồng. Tuy nhiên với Sài Gòn moving sau khi đã thanh lý hợp đồng, hồ sơ của khách sẽ được chuyển xuống bộ phận chăm sóc khách hàng để tiếp nhận những ý kiến đóng góp cũng như trả lời mọi thắc mắc của khách hàng.

Vậy để chuyển nhà trọn gói quận 2 các bạn đã biết nên tìm đến đơn vị nào rồi đúng không !

Để sử dụng dịch vụ của Sài Gòn Moving bạn hãy gọi điện đế số Hotline: 18006032/ 0898147879. Hoặc vào Website: https://chuyennhasgm.com để được tư vấn và giới thiệu dịch vụ và các chương trình ưu đãi nhé.

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây