Yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch chuyển văn phòng mà bạn nên biết

Thứ sáu - 24/04/2020 21:00
Khi lập kế hoạch chuyển văn phòng, bạn cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng về thời gian thực hiện, chi phí vận chuyển sao cho tiết kiệm tối đa nhất, lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín….Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!
Yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch chuyển văn phòng mà bạn nên biết
Mục lục
Chuyển văn phòng là công tác không thể thiếu được trong quá trình hoạt động của công ty. Chuyển văn phòng tiêu tốn rất nhiều thời gian và chi phí, nếu không biết cách xây dựng kế hoạch một cách hợp lý. Vậy yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch chuyển văn phòng là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé!
Lập kế hoạch chuyển văn phòng
 

Những yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch chuyển văn phòng

Có rất nhiều yếu tố quan trọng khi lên kế hoạch chuyển văn phòng. Công tác chuẩn bị này cần phải được lên kế hoạch từ rất lâu, với những công ty quy mô lớn thì có thể được báo trước từ 1-2 năm.
 

Tiết kiệm tối đa thời gian

Công tác chuyển văn phòng tiêu tốn rất nhiều thời gian. Trước đó bạn cần thực hiện tháo dỡ và sắp xếp đồ đạc, di chuyển đồ đạc đến văn phòng mới và sắp xếp lại. Trong bản kế hoạch chuyển văn phòng, bạn cần phải chia thời gian cho thật hợp lý, giao công việc cho từng cá nhân phụ trách và có kèm thời gian bắt buộc phải hoàn thành. Điều này sẽ khiến mọi người tự ý thức được và hoàn thành nhanh chóng công việc của chính mình.

Xem thêm:  Hướng Đông Bắc hợp với tuổi nào?

Bên cạnh đó, công đoạn chuyển văn phòng khiến mọi người hầu hết đều cảm thấy mệt mỏi. Tốt nhất thời gian chuyển văn phòng chỉ nên gói gọn trong ngày, không nên kéo dài sang ngày khác. Vừa khiến công việc bị đình trệ vừa phát sinh thêm nhiều chi phí.

 

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Nhiều công ty thường lựa chọn phương án tự mình vận chuyển để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên điều này có thực sự đúng hay không?

Câu trả lời hoàn toàn không. Việc không có điều kiện, phương tiện vận chuyển cũng như kinh nghiệm sẽ khiến công ty bạn tốn rất nhiều thời gian, ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của công ty.

Sự lựa chọn thông minh đó là bạn hãy tìm cho mình một đơn vị vận chuyển uy tín. Với kinh nghiệm vận chuyển lâu năm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề, trang thiết bị vận chuyển đầy đủ, công tác chuyển văn phòng của bạn giờ đây trở nên thật đơn giản. Đặc biệt với dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, sẽ tiết kiệm cho bạn đáng kể chi phí đó.

 

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyển cung cấp dịch vụ vận chuyển. Tuy nhiên việc lựa chọn được một đơn vị uy tín không phải là điều dễ dàng. Công đoạn này tưởng chừng đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào.

Nếu lựa chọn một đơn vị không uy tín sẽ khiến bạn tốn rất nhiều chi phí phát sinh khác mà chất lượng dịch vụ không đúng như cam kết, thời gian vận chuyển văn phòng kéo dài khiến cả hai bên đều cảm thấy mệt mỏi.


Lên cột mốc thời gian vận chuyển văn phòng thích hợp

Thời gian được lựa chọn chuyển văn phòng không phải là ngẫu nhiên. Bạn cần xem xét đến rất nhiều yếu tố về tình hình hoạt động hiện tại của công ty, tốt nhất là vào những ngày cuối tuần. Bên cạnh đó, trong hợp đồng thuê văn phòng cũ, hãy xem thời gian hết hạn thuê văn phòng là bao lâu.

Căn cứ vào thời gian này mà bạn hãy lên cột mốc thời gian chuyển văn phòng cho phù hợp và thông báo tới toàn thể nhân viên trong công ty chuẩn bị.

Tham khảo thêm:  Hướng Tây Nam hợp với tuổi nào?


Kỹ năng lập kế hoạch chuyển văn phòng hiệu quả

Kỹ năng lập kế hoạch rất quan trọng

Một bản kế hoạch chi tiết luôn khiến công tác này hoàn thành hiệu quả hơn bao giờ hết. Hãy tham khảo thông tin dưới đây để biết được  kỹ năng lập kế hoạch chuyển văn phòng nhé:
  • Liệt kê các ý tưởng chuyển văn phòng
  • Lên lịch trình chuyển văn phòng cho từng ngày với mục tiêu tiết kiệm thời gian nhất có thể
  • Phân chia công việc cho từng cá nhân có liên quan
  • Đánh dấu các dấu mốc quan trọng
  • Tìm kiếm các đơn vị có liên quan để hoàn thành công tác này tốt nhất.
Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm bắt được những yếu tố quan trọng khi lập kế hoạch chuyển văn phòng. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín? Còn chần chờ gì nữa mà không tìm đến chuyennhasgm ngay để trải nghiệm chất lượng dịch vụ tuyệt vời của chúng tôi ngay hôm nay.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây