Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 TP.HCM nhanh chóng và đảm bảo nhất

Nhu cầu chuyển nhà tại quận 1 là rất lớn

Quận 1, nơi tập trung các tòa nhà cao ốc trung tâm thương mại và công ty nhiều nhất tại TP.HCM. Cứ hàng năm, có hàng ngàn dân đến nhập cư sinh sống và làm việc tại nơi đây. Vì vậy, các hoạt động dịch vụ chuyển nhà quận 1, vận chuyển nhà diễn ra thường xuyên.

Ngay bây giờ, chúng ta cùng tìm hiểu xem công ty Sài Gòn Moving, đã thực hiện những công việc như thế nào?

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1, không chỉ hoạt động thường xuyên khắp các quận trong TP.HCM, mà còn phải đáp ứng đúng địa điểm trong thời gian ngắn nhất cho khách hàng. Với tình trạng giao thông ùn tắc và kéo dài như hiện nay tại TP.HCM, sẽ làm thay đổi kế hoạch vận chuyển. Gây trở ngại và khó khăn.

Nhưng nay, đã có xe tải chuyển hàng hóa nhanh gọn, bằng đường đi ngắn nhất từ dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 Sài Gòn Moving. Đảm bảo, hàng hóa của bạn sẽ đến đúng giờ và đúng thời điểm.

Nhờ am hiểu và vị trí bản đồ nằm trong lòng bàn tay, nhân viên chuyển văn phòng chúng tôi đã tinh tế và khéo léo, để tìm đường đi tắt và nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1, sẽ hoàn thành mọi thứ. Bắt đầu từ khâu phân loại đồ dùng, bàn ghế, máy lạnh hay nói cách khác đồ nặng đóng gói trước, rồi đến đồ nhẹ. Đồ đạc được đóng gói và sắp xếp tỉ mỉ, tránh va chạm và trầy xước khi vận chuyển. Luôn lựa chọn kỹ thuật thông minh và khoa học, để áp dụng vận chuyển hàng hóa nhanh chóng và tiện lợi.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 TP HCM nhanh chóng và đảm bảo nhất
Ảnh : Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 TP HCM nhanh chóng và đảm bảo nhất

Lợi ích dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 Sài Gòn Moving?

Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 Sài Gòn Moving, khách hàng sẽ nhận nhiều lợi ích có giá trị. Những lợi ích sau đây, chắc chắn sẽ thu hút khách hàng tìm đến chúng tôi để sử dụng ngay dịch vụ chuyển văn phòng.

Giá dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 Sài Gòn Moving.

Trong bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh mẽ, hàng loạt các cao ốc văn phòng, khu căn hộ, dân cư, chung cư cao cấp được thành lập. Kéo theo đó là nhu cầu về thay đổi chuyển văn phòng, chuyển nơi ở cũng ngày một tăng cao.

Trước cơ hội đó, nhiều nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng nước ngoài bắt đầu bước vào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên những nhà cung cấp dịch vụ từ những thương hiệu nước ngoài này thường có chi phí vận chuyển khá cao.

Đồng thời tồn tại một số khác biệt nhất định trong văn hóa cũng như môi trường, cung cách và quy trình làm việc, dẫn đến sự không phù hợp với điều kiện thực tế tại Việt Nam.

Giá dịch chuyển văn phòng trọn gói không có mức giá cụ thể. Giá chỉ được đưa ra khi công ty chuyển nhà tiến hành khảo sát nơi cần vận chuyển và sẽ đưa ra mức giá cuối cùng.

Giá sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm: 

 • Tháo ráp đồ đạc nội thất.
 • Tùy thuộc vào đồ đạc và số lượng.
 • Bốc xếp đồ đạc cầu thang bộ.
 • Tùy số lượng đồ đạc và số tầng lầu.
 • Kéo đồ đạc vào hẻm nhỏ.
 • Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hẻm.
 • Kéo đồ đạc vào hầm chung cư.
 • Tùy số lượng đồ đạc và khoảng cách hầm.
 • Giá dịch vụ chuyển văn phòng phù hợp với tất cả mọi người

Tiết kiệm thời gian, công sức.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 của Sài Gòn Moving, bạn sẽ không hao phí năng lượng một chút nào. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc và kế hoạch của bản thân.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1, sẽ đến trực tiếp tại địa điểm bạn cần chuyển văn phòng, họ sẽ thay bạn làm tất cả mọi thứ từ đâu đến đuôi. Từ việc dọn dẹp, thu đồ, gói đồ về thùng cho đến việc đưa và chuyển tải hàng hóa lên xe tải để chuyển đến đúng địa điểm mới.

Đa số, trong thời gian chuẩn bị kế hoạch chuyển văn phòng, nhiều khách hàng mắc phải chứng bệnh “lo sợ và chạy kịp thời gian”. Dẫn đến tình trạng căng thẳng, làm cho mọi việc rối tung lên. Nên cách tốt nhất hãy để dịch vụ chuyển văn phòng làm thay bạn.

Đảm bảo tài sản an toàn tuyệt đối trong quá trình dọn, chuyển.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm, khi giao hàng hóa tài sản với Sài Gòn Moving. Chúng tôi cam kết sẽ giữ bảo mật và an toàn tuyệt đối về tài sản của khách hàng. Vì vậy, trong quá trình vận chuyển hàng hóa nếu có điều gì sơ suất hay hư hỏng, chúng tôi sẽ chịu một phần trách nhiệm theo như đúng hợp đồng ký kết.

Hợp đồng ký kết chính xác và rõ ràng.

Hợp đồng là phương tiện chính giúp hai bên hợp tác cùng có lợi. Cho nên dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1, cung cấp cho khách hàng đầy đủ bản cam kết trong hợp đồng. Hợp đồng chính xác và rõ ràng, vấn đề trao đổi công việc sẽ dễ dàng hơn. Đồng thời, có hợp đồng hai bên tự giác chịu thực hiện tuân thủ các quy định nhanh hơn.

Cam kết dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 của Sài Gòn Moving.

 • Để không tránh khỏi những điều thiếu sót và tồi tệ, đến với khách hàng chúng tôi cam kết những vấn đề sau:
 • Miễn phí tư vấn và báo giá qua điện thoại hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty.
 • Tất cả hàng hóa vận chuyển  được cam kết không hề hư hỏng, trầy xước.
 • Đội ngũ nhân viên cẩn trọng, có tâm với nghề sẽ tháo dỡ, bọc gói, vận chuyển đồ đạc một cách cẩn thận và an toàn nhanh chóng.
 • Giữ bí mật tuyệt đối mọi hồ sơ, giấy tờ, và các máy móc, thiết bị của khách hàng.
Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 TP HCM nhanh chóng và đảm bảo nhất
Ảnh : Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 TP HCM nhanh chóng và đảm bảo nhất

Quy trình dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1.

 • Nhận thông tin yêu cầu từ khách hàng.
 • Khảo sát địa điểm vận chuyển, khối lượng công việc, liệt kê đồ dùng cần vận chuyển.
 • Bao bọc và đóng gói các thiết bị.
 • Đảm bảo thời gian và vận chuyển an toàn.
 • Lắp đặt và sắp xếp hoàn thiện các thiết bị theo yêu cầu.

Chỉ cần một cuộc gọi đến Sài Gòn Moving, là dịch vụ chuyển văn phòng Quận 1 của chúng tôi sẽ đến hỗ trợ bạn ngay. Hãy đến với chúng tôi, bạn sẽ được nhận những giải pháp và kinh nghiệm chuyển văn phòng tốt nhất.

Hướng đến tạo nên một dịch vụ vận chuyển không chỉ có chi phí hợp lý, mà còn sở hữu quy trình thực hiện chất lượng và thái độ phục vụ chuyên nghiệp, công ty Sài Gòn Moving được thành lập.

Đến nay, sau quá trình hoạt động hiệu quả, công ty Sài Gòn Moving dần xây dựng được danh tiếng và uy tín, trở thành một trong những đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Đến với dịch vụ chuyển văn phòng Sài Gòn Moving, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như cung cách làm việc của chúng tôi.

Xem thêm : Chuyển văn phòng quận 2.

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING.
 • Địa Chỉ: 60 đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0888.333.767 - 0786.238.238 - 0945.637.779.
 • Website: Chuyennhasgm.com.
 • Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ