Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 TP.HCM

Bạn đang có kế hoạch chuyển văn phòng sang cơ sở mới. Bạn chưa biết nên làm gì và bắt đầu từ đâu để việc vận chuyển thuận lợi và tiết kiệm thời gian, công sức. Hãy để bài viết gợi ý đến bạn 9 điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng Quận 2. Tham khảo ngay nhé! Những điều bạn cần lưu ý khi chuyển văn phòng Quận 2.

Trong những trường hợp, bạn tìm được một văn phòng tốt hơn địa chỉ hiện tại của công ty thì bạn cần tiến hành việc chuyển văn phòng. Việc chuyển đổi này không phải là một công việc quá đơn giản hay quá phức tạp.

Bởi ngày nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đã được thành lập phục vụ nhu cầu sử dụng của con người. Dù bạn đã sử dụng dịch vụ thuê chuyển nhà thì cũng cần lưu ý 9 điều cơ bản khi chuyển văn phòng đặc biệt là khi chuyển văn phòng Quận 2.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2
Ảnh : Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2

Lưu ý khi chuyển văn phòng.

Chọn ngày giờ chuyển văn phòng.

Việc chuyển nhà, chuyển văn phòng là một công việc quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến sự phát triển thịnh vượng sau này của công ty. Thế nên, trước khi tiến hành chuyển văn phòng, bạn cần tìm xem ngày, giờ chuyển tốt nhất, phù hợp với tuổi của chủ công ty nhất. Bạn có thể xem thông qua các thầy phong thủy, những người có kinh nghiệm hay tự xem qua các quyển sách phong thủy.

Cần có kế hoạch cụ thể.

Chuyển văn phòng là công việc tác động lên đến tất cả các phòng ban. Chính vì vậy, bạn cần có những kế hoạch chuyển nhà cụ thể để thông báo đến tất cả các phòng ban trong công ty cũng như toàn bộ nhân viên. Thông báo trước với nhân viên để họ có thể thu dọn, sắp xếp trước mọi việc. Nếu bạn chuyển văn phòng mà không báo trước với nhân viên đôi khi họ sẽ làm ảnh hưởng đến tiến độ chuyển của bạn.

Sắp xếp phương tiện vận chuyển.

Một điều bạn cũng cần lưu ý khi chuyển văn phòng Quận 2 là sắp xếp trước phương tiện vận chuyển. Dù cho bạn sử dụng dịch vụ thuê chuyển nhưng cũng cần thông báo đến bên đối tác các đồ dùng, vật dụng có kích thước lớn như thế nào…
Hay bạn cũng cần thông báo với công ty vận chuyển về những đồ vật như các thiết bị điện máy…của công ty. Việc thông báo sẽ giúp công ty vận chuyển điều những chiếc xe có kích thước phù hợp để tránh làm hỏng hóc các đồ vật của bạn.

Ký kết hợp đồng rõ ràng.

Mọi công việc để đảm bảo chắc chắn bạn cần ghi rõ cụ thể trên bản hợp đồng có đủ chữ ký các bên, tránh việc nói miệng suông. Nếu bạn tìm đến những địa chỉ uy tín thì vấn đề phát sinh ngoài hợp đồng cũng không cần quá lo lắng. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo lợi ích nhất, bạn cần đọc kỹ các điều khoản về chi phí…trước khi ký kết.

Thống kê tài sản khi vận chuyển.

Đây là một việc làm cần thiết. Nếu bạn có một bảng thống kê đồ đạc, vật dụng…trước khi vận chuyển thì bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều khi tiến hành kiểm tra lại. Bạn sẽ dễ dàng phát hiện ra đồ bị mất hay hỏng hóc.

Bảo quản những tài liệu quan trọng.

Trong công ty làm việc sẽ có những giấy tờ, chứng từ quan trọng không thể lộ ra bên ngoài. Thế nên, bạn nên tự đóng gói hoặc yêu cầu nhân viên nội bộ trong công ty làm. Điều này không những có thể bảo quản chứng từ mà còn giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển.

Ghi chú cụ thể thùng đóng hàng.

Việc phân loại những đồ dùng, vật dụng gọn gàng theo một cách nhận biết cụ thể cũng là một lưu ý khi chuyển văn phòng Quận 2 bạn cần biết. Việc đánh dấu, ghi rõ bên ngoài thùng đựng sẽ giúp bạn sắp xếp đồ ở văn phòng mới hơn.

Xử lý bớt những đồ đạc không cần dùng đến.

Khi chuyển sang một văn phòng mới, có rất nhiều đồ dùng bạn có thể không cần đến nữa. Hãy lập một danh sách những đồ không cần dùng đến và thanh lý chúng. Điều này không những giúp bạn có thêm một khoản tiền phụ mà còn giảm chi phí vận chuyển.

Chọn thời gian vận chuyển.

Bên cạnh việc chọn ngày giờ tốt, phù hợp với tuổi thì bạn cũng cần chọn thời gian vận chuyển phù hợp với các nhân viên trong công ty. Bạn nên lựa chọn ngày nghỉ của cả văn phòng để không bị làm phiền hay gây gián đoạn khi vận chuyển.

Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 TP HCM
Ảnh : Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 2 TP HCM

Lựa chọn dịch vụ vận chuyển văn phòng Quận 2 tại đâu?

Hiện nay có rất nhiều công ty cung ứng dịch vụ vận chuyển nhà, văn phòng trên thị trường với những mức giá khác nhau. Tuy nhiên, bạn cần lựa chọn những công ty có chất lượng uy tín, đảm bảo để tránh gây ra những tình huống không tốt.

Nếu bạn chuyển văn phòng Quận 2 thì có thể tìm và lựa chọn dùng dịch vụ vận chuyển của công ty TNHH TMDV Sài Gòn Moving.

Sài Gòn Moving hoạt động trên phạm vi tại Thành Phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Với gần bốn năm hoạt động, công ty đã nhận được lòng tin của khách hàng bởi sự trung thực và nhiệt huyết khi làm việc của mình.

Khi làm việc, đội ngũ nhân viên luôn cẩn thận, đảm bảo nguyên vẹn đồ đạc cho khách. Lựa chọn Sài Gòn Moving, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc chuyển văn phòng của mình được suôn sẻ và tốt đẹp.

Trên đây là 9 điều cần lưu ý khi chuyển văn phòng Quận 2. Hy vọng bài viết đã gửi đến bạn những thông tin hữu ích nhất.

Tham khảo thêm: Dịch vụ chuyển văn phòng Quận 3.

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING.
  • Địa Chỉ: 60 đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
  • Điện Thoại: 0888.333.767 - 0786.238.238 - 0945.637.779.
  • Website: Chuyennhasgm.com.
  • Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ