Những điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

thue xe tai nho chuyen nha

Có thể chắc chắn một điều, để tìm được dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà chất lượng, giá rẻ tại Thành Phố Hồ Chí Minh, điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ. Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị, công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà với đầy đủ mức giá khác nhau, khiến người dùng hoang mang không biết đâu mới là sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy, đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy?

Những điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ chuyển nhà
Ảnh : Những điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Những ảnh hưởng khi thuê phải loại xe tải nhỏ kém chất lượng, điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ.

Không phải ai cũng may mắn hoặc có kinh nghiệm lựa chọn cho mình một dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà uy tín, chất lượng với mức giá hợp lý. Rất nhiều người đã phải “tiền mất tật mang” khi chọn nhầm địa chỉ cung cấp dịch vụ. Sai lầm thuê phải loại xe tải nhỏ kém chất lượng, sẽ khiến:

 • Không đảm bảo an toàn: Trong quá trình vận chuyển có thể xảy hỏng hóc hoặc rủi ro do xe không đảm bảo chất lượng, không được bảo dưỡng thường xuyên.
 • Đồ đạc có thể có thể bị trầy xước, hư hại, hỏng hóc khi xe di chuyển. Đặc biệt là nếu di chuyển trên những cung đường xấu.
 • Xe tải nhỏ kém chất lượng chỉ có thể đến từ một dịch vụ không chuyên nghiệp. Sự không chuyên nghiệp sẽ thể hiện qua việc đi trễ giờ, phục vụ không chu đáo, thái độ không chuyên nghiệp, đóng gói hàng hóa không cẩn thận,….
 • Giá tiền đôi khi bằng hoặc thậm chí cao hơn so với những đơn vị chuyên cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà uy tín, chuyên nghiệp khác.

Tại sao nên thuê xe tải nhỏ chuyển nhà? Điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ.

Để việc chuyển nhà diễn ra nhanh chóng, gọn gàng và tiết kiệm công sức, chi phí, thì việc thuê xe tải nhỏ chuyển nhà là điều rất cần thiết. Bởi vì:

 • Đồ đạc sẽ dễ bị hư hỏng, thất lạc nếu được sắp xếp lên xe một cách không phù hợp.
 • Gia chủ sẽ tốn rất nhiều thời gian trong việc lên kế hoạch, đóng gói, phân loại, khuân vác, vận chuyển, sắp xếp đồ đạc tại nơi ở mới.
 • Ảnh hướng tới sức khỏe nếu tự mình mang vác những đồ đạc quá nặng mà không có sự giúp đỡ của công ty cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà.
 • Chi phí thuê các loại xe ba gác đôi khi còn cao hơn so với các dịch vụ cho thuê xe tải uy tín.
 • Ngoài việc cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà, thông thường các công ty thường cung cấp thêm các dịch vụ như cho thuê tài xế, khuân vác và chuyển nhà trọn gói.
 • Phù hợp với những địa chỉ ở trong ngõ nhỏ, khu dân cư đông mà các xe tải trọng tải lớn không thể vào được, việc đỗ xe, quay xe gặp nhiều khó khăn.
Những điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ chuyển nhà
Ảnh : Những điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ chuyển nhà

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà Sài Gòn Moving, điều cần biết khi muốn thuê xe tải nhỏ.

Với đội ngũ tài xế lái xe nhiệt tình, có nhiều năm kinh nghiệm, thông thuộc địa hình tại Thành Phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận, chúng tôi đảm bảo tuyệt đối về thời gian và địa điểm đã thỏa thuận.

Dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà được cung cấp tại Sài Gòn Moving giúp bạn tiết kiệm tối đa tiền bạc so với việc tự mình vận chuyển hay thuê dịch vụ vận chuyển từ bất cứ một đơn vị cung cấp nào khác.

Sài Gòn Moving cho thuê xe tải nhỏ uy tín và chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn không cần phải làm bất cứ việc gì từ việc đóng gói, phân loại, sắp xếp, mang vác,…. Chúng tôi sẽ chuẩn bị sẵn sàng những vật dụng cần thiết và giúp bạn làm tất cả.

Đồ đạc sẽ được phân loại, đóng gói và sắp xếp hợp lý trên xe để đảm bảo không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải nhỏ chuyển nhà của Sài Gòn Moving, bạn không phải lo lắng thời tiết bên ngoài sẽ ảnh hưởng đến đồ đạc bên trong.

Các nhân viên chuyển đồ chúng tôi đều là những người có thể lực, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, thái độ vui vẻ, nhiệt tình, tác phong nhanh nhẹn, sạch sẽ.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được ưu đãi nếu bạn cảm thấy đã đến lúc cần thay đổi nơi ở hoặc nơi làm việc, các bạn nhé!

Xem Thêm : Cách lựa chọn công thy cho thuê xe tải uy tín.

CÔNG TY TNHH TMDV SÀI GÒN MOVING.
 • Địa Chỉ: 60 đường số 17, Phường 11, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
 • Điện Thoại: 0888.333.767 - 0786.238.238 - 0945.637.779.
 • Website: Chuyennhasgm.com.
 • Email: taxitainewsaigon@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ